Drama

H'Hen Niê bị chỉ trích và tố có hành động thiếu tinh tế giữa lúc Khánh Vân thi Miss Universe, phải thanh minh ngay và luôn!

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 19:41 14/05/2021

Cũng có nhiều ý kiến bênh vực H'Hen Niê vì cô nàng đã ủng hộ và giúp đỡ Khánh Vân rất nhiều trong thời gian qua trong hành trình thi đấu ở Miss Universe 2020.

Sáng hôm nay (ngày 14/5), Khánh Vân đã gây bão khắp MXH với phần thi trang phục dân tộc vô cùng xuất sắc tại đêm thi phụ đầu tiên của Miss Universe 2020. Rất nhiều nghệ sĩ cũng liên tục chia sẻ hình ảnh của nàng Hậu với niềm tự hào khôn xiết. Tuy nhiên, H'Hen Niê lại vấp phải ý kiến tranh cãi khi đăng tải bộ quốc phục Bánh Mì từng gây sốt trên sân khấu Miss Universe vào năm 2018 do cô thể hiện, thay vì chia sẻ hình ảnh về Khánh Vân để ủng hộ đàn em

Bài đăng này ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán. Nhiều ý kiến cho rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để H'Hen nhớ lại quá khứ mà nên đăng bài ủng hộ đàn em đang chinh chiến. Bên cạnh đó, cũng có rất đông khán giả bênh vực và khẳng định H'Hen Niê đã có rất nhiều động thái ủng hộ Khánh Vân trước đó, còn đây là bài đăng kỷ niệm nên không liên quan. Thậm chí, nàng Hậu còn bỏ ra 22 triệu đồng để bình chọn cho đàn em nên hy vọng một bộ phận netizen đừng nên "vạch lá tìm sâu".

HHen Niê bị chỉ trích và tố có hành động thiếu tinh tế giữa lúc Khánh Vân thi Miss Universe, phải thanh minh ngay và luôn! - Ảnh 2.

H'Hen Niê chia sẻ về bộ trang phục của mình khi xưa, đúng lúc Khánh Vân vừa kết thúc phần trình diễn tại Miss Universe

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- H'Hen Niê đang sợ mọi người tập trung vào Khánh Vân rồi quên H'Hen Niê, nên gợi nhớ hay sao?

- Đáng nhẽ hôm nay Hen nên đăng ảnh Khánh Vân với trang phục kén thì hay hơn.

- Làm bao nhiêu chuyện tốt không bằng 1 lần đăng bài. Nhiều người muốn vạch lá tìm sâu kinh khủng khiếp.

- Đồng ý là đẹp là hay. Nhưng ở thời điểm này, giây phút này đăng bài khác gì muốn chiếm spotlight. Thiếu chút tinh tế rồi.

Trước ồn ào, H'Hen Niê nhanh chóng đáp trả dưới phần bình luận: "Nhớ đọc kỹ status nhé! Với vai trò là giám khảo của Miss Universe năm nay và thấy được sự tỏa sáng tuyệt vời của Vân nên Hen nhớ lại năm của Hen cũng được cháy như vậy, vì vậy mong muốn các cô gái đang chần chừ hay đang suy nghĩ có thi không, thì Hen nói thi đi sẽ có cơ hội vậy đó. Hahaha. Mọi người đừng đi quá xa nhé!". Ngoài ra, nàng Hậu cũng chia sẻ hình ảnh về Kén Em như một động thái rõ ràng để ủng hộ đàn em, khép lại ồn ào bằng 1 lời cảm ơn vì khán giả đã đóng góp ý kiến.

HHen Niê bị chỉ trích và tố có hành động thiếu tinh tế giữa lúc Khánh Vân thi Miss Universe, phải thanh minh ngay và luôn! - Ảnh 4.

H'Hen Niê thanh minh cho hành động của mình

HHen Niê bị chỉ trích và tố có hành động thiếu tinh tế giữa lúc Khánh Vân thi Miss Universe, phải thanh minh ngay và luôn! - Ảnh 5.

Sau đó, nàng Hậu cũng chia sẻ hình của đàn em để ủng hộ

HHen Niê bị chỉ trích và tố có hành động thiếu tinh tế giữa lúc Khánh Vân thi Miss Universe, phải thanh minh ngay và luôn! - Ảnh 6.

Được biết, H'Hen Niê đã ủng hộ và giúp đỡ Khánh Vân rất nhiều trên hành trình đến với Miss Universe, nên thực chất đây không phải là việc đáng chỉ trích

Ảnh: Facebook nhân vật

HHen Niê bị chỉ trích và tố có hành động thiếu tinh tế giữa lúc Khánh Vân thi Miss Universe, phải thanh minh ngay và luôn! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm