BB Trần “bóc trần” sự cố Quốc phục của Khánh Vân tại Miss Universe, tiếc nuối vì đại diện Việt Nam không tung cú “twist” này?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 14/05/2021

Theo lời BB Trần, hoá ra sự cố của Khánh Vân tại Miss Universe là “kịch bản được tính toán trước”?

Sức hút của Khánh Vân tại Miss Universe không phải dạng vừa, sau phần thi Quốc phục của đại diện Việt Nam, hàng loạt ngôi sao Vbiz đã phải trầm trồ và hết lời khen ngợi. Ấy vậy mà trong lúc dân tình rần rần thích thú, ngưỡng mộ Khánh Vân vì khả năng làm chủ sân khấu quá tốt thì BB Trần bất ngờ "vạch mặt" cô em thân thiết không thương tiếc.

Chuyện là trong lúc biểu diễn Quốc phục, Khánh Vân gặp sự cố nhỏ lúc mở kén nhưng nàng hậu nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và bước ra đầy tự tin. Tuy nhiên, BB Trần lại "hề hước" bóc trần sự thật trong status được anh đăng tải trên Facebook cá nhân vào sáng 14/5: "Thật ra lúc mở cái kén không ra là có kịch bản hết rồi mọi người à. Ekip bắt Vân làm vậy để tăng thêm sự hồi hộp và gay cấn. Còn đoạn cái kén đập vô lại là tạo câu chuyện, 'kiểu đi thi bị chèn ép nhưng vẫn cố bứt phá để thành công'. Phải như vậy mới gây sự chú ý mạnh đến khán giả, có tính toán hết rồi, ekip năm nay được tuyển chọn từ những nhà biên kịch có tiếng được tu nghiệp tại nước ngoài về mà".

Mặc dù đây chỉ là lời suy đoán và chia sẻ đến từ "BB biên kịch" nhưng dân tình cũng được phen cười lăn bò vì quá hài hước. Nhiều người còn ngỡ ngàng vì hoá ra sự cố của Khánh Vân lại có thông điệp sâu sắc thế kia.

BB Trần “bóc trần” sự cố Quốc phục của Khánh Vân tại Miss Universe, tiếc nuối vì đại diện Việt Nam không tung cú “twist” này? - Ảnh 2.

BB Trần bất ngờ "bóc trần" sự thật việc Khánh Vân gặp sự cố lúc mở chiếc kén để biểu diễn Quốc phục

Khoảnh khắc Khánh Vân gặp sự cố nhỏ lúc trình diễn trên sân khấu Miss Universe

Không chỉ dành nhiều lời khen ngợi cho Khánh Vân vì bản lĩnh và thần thái quá tuyệt vời thì BB Trần còn tiếc nuối vì đại diện Việt Nam không chịu làm 1 việc. Tưởng gì, BB Trần lại tiếp tục tung cú "twist" tạo tiếng cười cho khán giả: "Phải chi lúc mở kén mấy cuộn tơ nó rớt ra lăn khắp sân khấu, rồi MC xúm lại lụm lên giùm, biết đâu sẽ được tính thêm điểm có câu chuyện nữa".

BB Trần “bóc trần” sự cố Quốc phục của Khánh Vân tại Miss Universe, tiếc nuối vì đại diện Việt Nam không tung cú “twist” này? - Ảnh 4.

Phải chi BB Trần được cố vấn cách trình diễn cho Khánh Vân thì sân khấu Miss Universe tối nay "rộn ràng" rồi!

BB Trần “bóc trần” sự cố Quốc phục của Khánh Vân tại Miss Universe, tiếc nuối vì đại diện Việt Nam không tung cú “twist” này? - Ảnh 5.

BB Trần và Khánh Vân từng cùng nhau chụp bộ ảnh "chị chị em em" vô cùng thân thiết. Nam diễn viên cũng luôn dõi theo mọi hoạt động và ủng hộ Khánh Vân hết lòng khi nàng hậu "mang chuông đi đánh xứ người"

Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

BB Trần “bóc trần” sự cố Quốc phục của Khánh Vân tại Miss Universe, tiếc nuối vì đại diện Việt Nam không tung cú “twist” này? - Ảnh 7.
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm