Không có trang phục vì thất lạc hành lý tại Miss Universe, đối thủ của Khánh Vân có màn xoay xở đầy bất ngờ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:26 14/05/2021

Trên Instagram, đối thủ của Khánh Vân tại Miss Universe là Miss Myanmar Thuzar Wint Lwin đã chia sẻ dòng cảm xúc của mình trong đêm thi Quốc phục.

Vòng thi trình diễn Quốc phục dành cho các thí sinh tham dự cuộc thi Miss Universe đã được diễn ra tại Mỹ vào lúc 7 sáng ngày 14/5 (theo giờ Việt Nam). Những hình ảnh lộng lẫy của các người đẹp đều nhận được sự quan tâm và chú ý của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Dàn mỹ nhân là đối thủ của Khánh Vân đều khoe hình ảnh rạng rỡ, ấn tượng, cho thấy không khí căng thẳng của cuộc thi.

Tuy nhiên, một trong những nhân vật đáng chú ý nhất của đêm thi Quốc phục này chính là Hoa hậu Myanmar Thuzar Wint Lwin. Cách đây không lâu, Thuzar Wint Lwin đã lên tiếng chia sẻ rằng hành lý của mình đã bị thất lạc, chính vì vậy, cô không có trang phục dành cho đêm diễn Quốc phục cũng như đêm chung kết. Vậy nhưng, trên Instagram, Thuzar Wint Lwin chia sẻ rằng mình đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ cộng đồng người Myanmar tại Mỹ.

Hoa hậu Myanmar sải bước tại sân khấu Miss Universe

Thuzar Wint Lwin chia sẻ đầy xúc động: "Thật là sự trùng hợp ngọt ngào khi ở cuộc thi Miss Universe Myanmar tôi đã đại diện cho Hakha (thành phố của bang Chin), và giờ đây tôi lại một lần nữa mặc trang phục Chin để đại diện cho Myanmar trên chính sân khấu Miss Universe ngày hôm nay.

Bộ trang phục chính thức dành cho đêm Quốc phục của tôi đã không thể tới nơi kịp vì một vài lý do, vậy nhưng với sự giúp đỡ từ cộng đồng người Chin tại Mỹ, tôi đã có được trang phục và trình diễn hết mình tại phần thi dành cho trang phục dân tộc. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người dân Chin tại đây vì đã giúp đỡ và để tôi có thể trở thành một phần của họ một lần nữa".

Trước đó, khi có thông tin Hoa hậu Myanmar bị thất lạc hành lý, Khánh Vân đã để lại bình luận rằng cô sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ Thuzar Wint Lwin trong cuộc thi: "Đối với tôi, cô ấy như một người chị em thân thiết vậy"

Không có trang phục vì thất lạc hành lý tại Miss Universe, đối thủ của Khánh Vân có màn xoay xở đầy bất ngờ - Ảnh 3.
Không có trang phục vì thất lạc hành lý tại Miss Universe, đối thủ của Khánh Vân có màn xoay xở đầy bất ngờ - Ảnh 4.
Không có trang phục vì thất lạc hành lý tại Miss Universe, đối thủ của Khánh Vân có màn xoay xở đầy bất ngờ - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh của Hoa hậu Myanmar trong khoảng thời gian có mặt tại Mỹ tham dự Miss Universe

Nguồn: IG

Không có trang phục vì thất lạc hành lý tại Miss Universe, đối thủ của Khánh Vân có màn xoay xở đầy bất ngờ - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm