H’Hen Nie lộ diện hậu vướng tin bí mật làm đám hỏi ở quê, thái độ gây chú ý

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 09:26 07/04/2024

Người đẹp H’Hen Niê đã dính nghi vấn bí mật tổ chức hôn lễ với bạn trai nhiếp ảnh.

Vào ngày 6/4, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Hoa hậu H’Hen Niê tổ chức đám cưới bí mật với bạn trai là nhiếp ảnh gia. Nguồn tin này cho biết người đẹp sinh năm 1992 và hôn phu mặc trang phục dân tộc và cử hành nghi lễ cưới hỏi truyền thống. Tuy nhiên, phía đại diện của H’Hen Niê cho biết không biết được thông tin này.

Tối 6/4, Hoa hậu H’Hen Niê đã có động thái mới trên trang cá nhân sau khi vướng tin bí mật tổ chức đám cưới ở quê. Người đẹp sinh năm 1992 chia sẻ bức hình khi tham gia dự án thiện nguyện ở Thanh Hoá. Trong bức hình, Hoa hậu H’Hen Niê lộ diện tươi tắn và đang bồng bế một em nhỏ. Động thái này của nàng hậu cũng như ngầm phủ nhận chuyện đang tổ chức lễ cưới bí mật ở quê.

Sau khi đăng quang cuộc thi Miss Universe Vietnam, người đẹp Ê đê thời gian qua tích cực hoạt động thiện nguyện và ghi điểm với hình ảnh thân thiện gần gũi. Nhiều người còn ưu ái gọi H'Hen Niê với cái tên "Hoa hậu quốc dân".

H’Hen Nie lộ diện hậu vướng tin bí mật làm đám hỏi ở quê, thái độ gây chú ý - Ảnh 2.
H’Hen Nie lộ diện hậu vướng tin bí mật làm đám hỏi ở quê, thái độ gây chú ý - Ảnh 3.

Hoa hậu H’Hen Niê đăng tải hình ảnh đi làm thiện nguyện ở Thanh Hoá

H’Hen Nie lộ diện hậu vướng tin bí mật làm đám hỏi ở quê, thái độ gây chú ý - Ảnh 4.
H’Hen Nie lộ diện hậu vướng tin bí mật làm đám hỏi ở quê, thái độ gây chú ý - Ảnh 5.

Vào ngày 6/4, người đẹp sinh năm 1992 vướng tin bí mật tổ chức lễ ăn hỏi

H'Hen Niê là người đẹp kín tiếng trong chuyện đời tư. Suốt quá trình hoạt động showbiz, nàng hậu chỉ nhắc đến duy nhất một người bạn trai. Được biết, bạn trai H'Hen Niê tên thật là Nguyễn Tuấn Khôi, anh hơn nàng hậu 3 tuổi. Hiện tại, anh đang làm việc với vai trò nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn. Bén duyên sau khi hoạt động chung lĩnh vực, H'Hen Niê và Tuấn Khôi chính thức hẹn hò vào năm 2018. Tuy nhiên, cho đến tháng 7/2019, người đẹp gốc Đăk Lăk mới lên tiếng xác nhận bản thân là "hoa đã có chủ".

Về lý do sau nhiều năm bên nhau vẫn không muốn công khai dung mạo "người ấy" trước công chúng, H'Hen Niê từng chia sẻ: "Vì chưa phải lúc, đợi chắc chắc tí rồi chia sẻ. Hy vọng mọi người yêu thương bạn Hen như yêu thương Hen. Nói chung là tôi rất ngại chia sẻ đến chuyện tình cảm, bạn tôi cũng vậy luôn. Chúng tôi đều là những người tự khởi nghiệp nên rất trân trọng sự nghiệp, chỉ muốn giữ mối quan hệ tốt để có thể tập trung làm việc. Những người thân, người nhà thì đều biết chuyện tình cảm của chúng tôi. Nhưng ở nơi công cộng thì chúng tôi giống như người xa lạ".

Nói về "nửa kia", H'Hen Niê từng cho hay: "Anh bình thường như bao người khác. Anh quan tâm gia đình tôi và rất thương tôi". Nàng hậu cũng cho biết bạn trai luôn ủng hộ mình theo đuổi nghệ thuật, thậm chí được chăm chút đến mức cô phải thốt lên "chưa ai chăm sóc tôi như thế". Thời gian bên nhau cặp đôi từng chia tay rồi tái hợp. Gần đây, nàng hậu và bạn trai vướng tin “yêu lại từ đầu” vì những hint tình cảm của đàng trai chia sẻ trên mạng xã hội.

H’Hen Nie lộ diện hậu vướng tin bí mật làm đám hỏi ở quê, thái độ gây chú ý - Ảnh 6.
H’Hen Nie lộ diện hậu vướng tin bí mật làm đám hỏi ở quê, thái độ gây chú ý - Ảnh 7.
H’Hen Nie lộ diện hậu vướng tin bí mật làm đám hỏi ở quê, thái độ gây chú ý - Ảnh 8.

H'Hen Niê và bạn trai đã bắt đầu hẹn hò từ giữa năm 2018 nhưng đến tháng 7/2019 cô mới chính thức lên tiếng xác nhận

H’Hen Nie lộ diện hậu vướng tin bí mật làm đám hỏi ở quê, thái độ gây chú ý - Ảnh 9.

Cặp đôi thời gian qua vướng tin hẹn hò trở lại sau nhiều lần chia tay

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày