H'Hen Niê bất ngờ thông báo dừng đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Mimi, Theo Helino 10:28 01/10/2019

Được biết, hiện tại H'Hen Niê đang gặp vấn đề sức khỏe nên không thể đồng hành cùng cuộc thi này.

Trên trang cá nhân mới đây, H'Hen Niê bất ngờ đăng tải dòng thông báo chính thức dừng đồng hành cùng với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Thông tin này lập tức thu hút đông đảo lượt quan tâm từ người hâm mộ. Được biết, lý do khiến cô nàng đưa ra quyết định này là về vấn đề sức khỏe.

Người đẹp Ê Đê chia sẻ: “Vì lý do sức khỏe nên thời gian tới Hen không thể đồng hành xuyên suốt với Miss Universe Vietnam 2019! Xin mọi người thông cảm nhé, sẽ về quê nuôi cá và trông thêm rau”.

HHen Niê bất ngờ thông báo dừng đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

H'Hen Niê bất ngờ thông báo dừng đồng hành cùng với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

HHen Niê bất ngờ thông báo dừng đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

Cô cho biết hiện tại đang gặp vấn đề sức khỏe nên mới đưa ra quyết định này

Như vậy, H'Hen Niê sẽ chính thức vắng mặt trên chặng đường để tìm ra chủ nhân mới cho chiếc vương miện sau khi kết thúc 2 năm nhiệm kỳ. Hiện Hoa hậu Hoàn vũ đã tìm được 60 thí sinh xuất sắc nhất sau các vòng thi sơ khảo tại 2 miền Nam - Bắc.

Cuối năm 2018, cái tên H’Hen Nie đã lọt TOP 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế Giới. Gây được ấn tượng đến cho không chỉ người hâm mộ trong nước mà tiếng tăm của cô còn vang xa đến những đất nước cách nửa vòng Trái Đất như Mỹ, Pháp... tốn không ít giấy mực của các trang truyền thông nổi tiếng. Sau 2 năm đương nhiệm, H’Hen Nie được tín nhiệm, yêu quý nồng nhiệt.

HHen Niê bất ngờ thông báo dừng đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 3.

H'hen Niê đang ngày càng được tín nhiệm, nhận về nhiều sự yêu mến nồng nhiệt sau 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm