Vừa lên tiếng về tin đồn dao kéo vòng 1, H'Hen Niê đã quyết hở bạo khoe ngực căng phồng: Liệu có như lời khẳng định?

Vixx, Theo Helino 15:59 22/09/2019

Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê lấp ló khoe vòng 1 căng tròn bị đồn đoán dao khéo.

Thời gian gần đây, H'Hen Niê bị nhiều lời đồn cho rằng đã can thiệp thẩm mỹ vòng một. Bằng chứng là so với trước đây, mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ có khuôn ngực căng tròn, gợi cảm. Cô thường xuyên diện những bộ trang phục ôm sát, khoe trọn số đo ba vòng cực chuẩn của mình. Tuy nhiên, H'Hen Niê khẳng định bản thân chưa hề thẩm mỹ vòng một, nhờ chế độ ăn uống và tập luyện nên người đẹp mới sở hữu chỉ số cơ thể đáng mơ ước như vậy.

Mới đây, H'Hen Niê cũng tiếp tục khiến dân tình choáng ngợp khi diện mốt không nội y, lấp ló khoe vòng một đẹp tự nhiên chứ không có sửa của mình. Thời điểm này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang tất bật với vòng tuyển sinh và ghi hình cho đấu trường sắc đẹp mà mình từng đăng quang. Cô sẽ cùng với dàn giám khảo đình đám tìm ra chủ nhân mới cho chiếc vương miện sau khi kết thúc 2 năm nhiệm kỳ.

Vừa lên tiếng về tin đồn dao kéo vòng 1, HHen Niê đã quyết hở bạo khoe ngực căng phồng: Liệu có như lời khẳng định? - Ảnh 1.

H'Hen Niê diện mốt không nội y, lấp ló khoe vòng 1 đẹp tự nhiên.

Vừa lên tiếng về tin đồn dao kéo vòng 1, HHen Niê đã quyết hở bạo khoe ngực căng phồng: Liệu có như lời khẳng định? - Ảnh 2.
Vừa lên tiếng về tin đồn dao kéo vòng 1, HHen Niê đã quyết hở bạo khoe ngực căng phồng: Liệu có như lời khẳng định? - Ảnh 3.

Mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ ngày càng được khen ngợi về sắc vóc.

Vừa lên tiếng về tin đồn dao kéo vòng 1, HHen Niê đã quyết hở bạo khoe ngực căng phồng: Liệu có như lời khẳng định? - Ảnh 4.
Vừa lên tiếng về tin đồn dao kéo vòng 1, HHen Niê đã quyết hở bạo khoe ngực căng phồng: Liệu có như lời khẳng định? - Ảnh 5.
Vừa lên tiếng về tin đồn dao kéo vòng 1, HHen Niê đã quyết hở bạo khoe ngực căng phồng: Liệu có như lời khẳng định? - Ảnh 6.

Cô đang tất bật cho giai đoạn đầu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Vừa lên tiếng về tin đồn dao kéo vòng 1, HHen Niê đã quyết hở bạo khoe ngực căng phồng: Liệu có như lời khẳng định? - Ảnh 7.
Vừa lên tiếng về tin đồn dao kéo vòng 1, HHen Niê đã quyết hở bạo khoe ngực căng phồng: Liệu có như lời khẳng định? - Ảnh 8.
Vừa lên tiếng về tin đồn dao kéo vòng 1, HHen Niê đã quyết hở bạo khoe ngực căng phồng: Liệu có như lời khẳng định? - Ảnh 9.
Vừa lên tiếng về tin đồn dao kéo vòng 1, HHen Niê đã quyết hở bạo khoe ngực căng phồng: Liệu có như lời khẳng định? - Ảnh 10.

Dính tin đồn dao kéo vòng 1, H'Hen Niê ngay lập tức phủ nhận. Người đẹp giải thích do tăng cân và tập luyện kéo theo khuôn ngực có phần đầy đặn hơn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm