Hết tiệc "xôi thịt" bên Chi Pu, Ngọc Trinh lại khoe body bên hội bạn sexy bốc lửa: Nhưng dáng chụp hơi đau lưng không?

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:27 13/09/2020

Nếu có danh hiệu về người đẹp chịu khó tạo dáng của showbiz, Ngọc Trinh đứng nhì chắc không ai dám đứng nhất.

Ngọc Trinh - "nữ hoàng nội y" của showbiz Việt, luôn là nhân vật thu hút sự quan tâm của dân tình. Đặc biệt sau khi bóng hồng vượt mốc 5 triệu follower trên Instagram và lọt vào top 3 nhân vật có tầm ảnh hưởng bậc nhất bằng với Sơn Tùng, Chi Pu. Cách đây vài ngày, bộ đôi chị em Ngọc Trinh - Chi Pu vừa tổ chức một buổi tiệc "xôi thịt", lên đồ cực nóng bỏng.

Nhưng có vẻ như chuỗi ngày ăn mừng của người đẹp gốc Trà Vinh vẫn chưa dừng lại ở đây. Vào tối hôm nay (13/9), Ngọc Trinh và hội bạn toàn các chân dài xinh đẹp đã có dịp hẹn hò, ăn tối. Như mọi khi, bóng hồng mặc lên người chiếc đầm ôm body với các đường cắt táo bạo khiến fan "mất máu". Ngoài ra, thần thái lạnh tanh và cách tạo dáng đầy gợi cảm của Ngọc Trinh cũng làm netizen phải ấn "thả tim" ngay và luôn. Đến nỗi, bạn thân của Ngọc Trinh là NTK Đỗ Long cũng phải thốt lên rằng "tứ đại mỹ nhân" trên ảnh và ngoài đời không khác nhau là mấy!

Tuy nhiên, chiêu tạo dáng của "nữ hoàng nội y" lại thật sự khó hiểu vì... quá mệt mỏi. Hết ưỡn lưng, Ngọc Trinh lại nhún cả hai chân để tạo đường cong chữ S. Dù vậy phải công nhận một điều rằng để có bức ảnh sang chảnh ngút ngàn thì bỏ chút công sức cũng là đương nhiên.

Hết tiệc xôi thịt bên Chi Pu, Ngọc Trinh lại khoe body bên hội bạn sexy bốc lửa: Nhưng dáng chụp hơi đau lưng không? - Ảnh 2.

Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng cạnh hội bạn.

Hết tiệc xôi thịt bên Chi Pu, Ngọc Trinh lại khoe body bên hội bạn sexy bốc lửa: Nhưng dáng chụp hơi đau lưng không? - Ảnh 3.

Cô tự tin phô diễn trọn vòng 3 đẫy đà, eo con kiến 55cm để đáp trả antifan. 30 tuổi rồi mà vẫn xinh đẹp và nóng bỏng thế này, khó ai đọ lại được "Nữ hoàng nội y"!

Hết tiệc xôi thịt bên Chi Pu, Ngọc Trinh lại khoe body bên hội bạn sexy bốc lửa: Nhưng dáng chụp hơi đau lưng không? - Ảnh 4.

Hội bạn thân toàn trai xinh gái đẹp của Ngọc Trinh còn có sự xuất hiện Quỳnh Thư

Hết tiệc xôi thịt bên Chi Pu, Ngọc Trinh lại khoe body bên hội bạn sexy bốc lửa: Nhưng dáng chụp hơi đau lưng không? - Ảnh 5.
Hết tiệc xôi thịt bên Chi Pu, Ngọc Trinh lại khoe body bên hội bạn sexy bốc lửa: Nhưng dáng chụp hơi đau lưng không? - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoài Linh gọi Lý Hải bằng "anh" và sự thật khiến toàn bộ khán giả ngỡ ngàng

    Nhìn thì tưởng hơn chục tuổi nhưng thực chất Hoài Linh lại nhỏ hơn Lý Hải 1 tuổi.
  • Đọc thêm