Hết thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, mỹ nhân Kpop lại dính tin hẹn hò mỹ nam hot nhất Cbiz vì bằng chứng "khó đỡ"

Eri, Theo Helino 16:49 24/06/2019

Chỉ vì một điểm giống nhau trên ảnh đại diện Weibo mà Thái Từ Khôn (Nine Percent) và mỹ nhân Kpop Kyulkyung (Châu Khiết Quỳnh) vướng phải tin đồn hẹn hò.

Hôm nay, tin đồn hẹn hò của một cặp đôi nam thần Hoa ngữ và mỹ nhân Kpop bỗng rộ lên trên mạng xã hội, khiến cả truyền thông Hoa-Hàn xôn xao. Cụ thể, "mỹ nam được săn đuổi nhất Trung Quốc" Thái Từ KhônKyulkyung (Châu Khiết Quỳnh) bỗng dưng bị đồn hẹn hò chỉ vì một chi tiết khiến dân tình ngã ngửa.

Cụ thể, vì cặp đôi mặc giống một chiếc áo khoác, tạo dáng cùng kiểu và cùng tung lên mạng xã hội theo chế độ ảnh đại diện như hình đôi mà cư dân mạng Trung Quốc cho rằng nữ idol đình đám Kpop đang hẹn hò với mỹ nam Thái Từ Khôn. Thái Từ Khôn đã ra mắt trong nhóm Nine Percent sau khi giành vị trí số 1 trong chương trình "Thực tập sinh thần tượng", đáng nói, Chu Khiết Quỳnh cũng làm cố vấn cho show này.

Hết thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, mỹ nhân Kpop lại dính tin hẹn hò mỹ nam hot nhất Cbiz vì bằng chứng khó đỡ - Ảnh 1.

Nữ idol đình đám Kpop bị tung tin đồn hẹn hò với thành viên Nine Percent chỉ vì mặc giống chiếc áo khoác, tạo dáng và đăng lên ở thời điểm gần nhau như ảnh đôi

Tuy nhiên ngay sau đó công ty quản lý của Thái Từ Khôn đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Người đại diện công ty quản lý cho biết nam ca sĩ mỗi ngày đều dành thời gian cho âm nhạc. Gần đây Thái Từ Khôn đang chăm chỉ chuẩn bị cho MV và thu âm bài hát mới.

Hết thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, mỹ nhân Kpop lại dính tin hẹn hò mỹ nam hot nhất Cbiz vì bằng chứng khó đỡ - Ảnh 2.

Công ty quản lý của Thái Từ Khôn đã lên tiếng phủ nhận tin đồn

Hết thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, mỹ nhân Kpop lại dính tin hẹn hò mỹ nam hot nhất Cbiz vì bằng chứng khó đỡ - Ảnh 3.

Trước đây, Châu Khiết Quỳnh cũng từng gây ồn ào khi có tin đồn hẹn hò với thiếu gia Vương Tư Thông

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm