Hết Siwon lại đến Yoochun bị bạn thân đòi bồi thường 25 tỷ vì bị chó cưng cắn từ... 7 năm trước

Vilu, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 17/01/2018

Sau thời gian dài không liên lạc, nạn nhân mới đây đệ đơn kiện ra tòa và yêu cầu Yoochun bồi thường số tiền khủng.

Mới đây, Yoochun bất ngờ bị một người bạn đệ đơn kiện ra tòa vì tai nạn bị chó cưng của nam thần tượng cắn hồi… 7 năm về trước. Theo báo cáo của cảnh sát, người này đến chơi nhà Yoochun thì bất ngờ bị chú chó nhào đến và cắn ngay vào mặt, khu vực gần mắt. Một nguồn tin thân cận cho hay trước khi kiện ra tòa, người này đã gửi bằng chứng thương tích của mình đến công ty quản lý của Yoochun để yêu cầu bồi thường như không nhận được phản hồi.

Truyền thông cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn, nạn nhân không có ý định kiện Yoochun bởi chính mẹ của anh đã ra mặt xin lỗi, đồng thời thanh toán viện phí trong suốt thời gian điều trị. Nhưng do vết thương nghiêm trọng và quá trình điều trị kéo dài hơn dự kiến khiến người này quyết định nhờ cậy pháp luật để đòi lại công bằng cho mình. Tuy nhiên anh này lại yêu cầu số tiền bồi thường lên đến 1,2 tỷ won (tương đương 25,6 tỷ đồng), khiến dân tình phẫn nộ.

Hết Siwon lại đến Yoochun bị bạn thân đòi bồi thường 25 tỷ vì bị chó cưng cắn từ... 7 năm trước - Ảnh 1.

Hết Siwon lại đến Yoochun bị bạn thân đòi bồi thường 25 tỷ vì bị chó cưng cắn từ... 7 năm trước - Ảnh 2.

2 trong số 3 chú chó cưng của Yoochun

Đại diện của Yoochun ngay sau đó cũng lên tiếng làm rõ tình hình: "Vấn đề này đã được giải quyết ổn thỏa từ 7 năm về trước. Chúng tôi cũng không thể tin được vụ việc này lại một lần nữa được nhắc đến sau khi chúng tôi đã thanh toán tất cả các khoản viện phí và gửi lời xin lỗi đến nạn nhân. Nhưng gần đây, chúng tôi lại nhận được yêu cầu bồi thường 1,2 tỷ won. Chúng tôi không hề liên lạc với nạn nhân trong suốt 7 năm qua, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét kỹ sự việc và giải quyết một cách thận trọng".

Trong vụ kiện lần này, đông đảo cư dân mạng đứng về phía Yoochun và cho rằng người bạn kia đang muốn "làm tiền" nam thần tượng với cái cớ bị chó cắn từ tận 7 năm về trước. Hiện phía cảnh sát vẫn đang điều tra để làm rõ hơn vụ việc. Ngoài ra nhiều fan cũng cho rằng, người bạn này đang lợi dụng scandal chó cắn chấn động của Siwon trước đó để gây áp lực lên Yoochun.

Nguồn: Nate, Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm