Hết nhắn tin nhầm cho idol nữ kém 13 tuổi nhóm Momoland, Leeteuk lại bị bóc mẽ thói quen hồn nhiên inbox người lạ

ON, Theo Helino 10:25 08/10/2018

Không chỉ Yeonwoo, Leeteuk còn nhắn tin cho không ít người lạ trên Instagram. Tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin chưa xác thực.

Ngày 5/10 vừa qua, Leeteuk (Super Junior) đã hứng cơn mưa "gạch đá" từ cư dân mạng khi nhắn tin nhầm cho một tài khoản fan của Yeonwoo (Momoland) vì tưởng đó là tài khoản chính thức của nữ idol xinh đẹp này. Netizen cho rằng, Leeteuk nhắn cho Yeonwoo với ý định tán tỉnh cô mặc dù 2 người hơn kém nhau tới tận 13 tuổi. Đến nay, cư dân mạng còn tìm ra được thông tin về thói quen nhắn tin kỳ lạ của Leeteuk của Instagram. Theo đó, không chỉ Yeonwoo, nam ca sĩ còn từng nhắn tin cho một người lạ trên Instagram và khiến người này khó chịu vì liên tục làm phiền.

Leeteuk nhận "gạch đá" vì chủ động nhắn tin cho Yeonwoo: "Yeonwoo à", song lại nhắn nhầm cho fanpage của nữ idol này

Theo đó, khoảng vài năm trước, một netizen bất ngờ nhận được tin nhắn của người lạ. Sau một vài tin nhắn trao đổi để tìm hiểu danh tính nhân vật nhắn tin đột ngột cho mình, netizen này đã phát hiện ra bản thân nhận được tin nhắn từ trưởng nhóm Super Junior Leeteuk. Nam ca sĩ Leeteuk thậm chí còn hỏi netizen này liệu họ có thích đi shopping hay không một cách kỳ lạ. Nội dung tin nhắn như sau:

Hết nhắn tin nhầm cho idol nữ kém 13 tuổi nhóm Momoland, Leeteuk lại bị bóc mẽ thói quen hồn nhiên inbox người lạ - Ảnh 2.

Leeteuk: "Không cần nói gì nhưng bạn nên biết tôi là ai. Tôi không làm điều này vì bản thân mình".

Netizen: "Đó là tài khoản của anh, nhưng tôi không biết anh là ai. Chắc anh nhắn tin nhầm rồi".

Leeteuk: "Tôi là Leeteuk. Bạn có thích đi đến trung tâm thương mại để mua sắm không?"

Netizen: "Không!"

Sau đó 1 năm, Leeteuk bỗng nhắn tin cho netizen này một lần nữa và khiến cô cảm thấy phiền phức.

Hết nhắn tin nhầm cho idol nữ kém 13 tuổi nhóm Momoland, Leeteuk lại bị bóc mẽ thói quen hồn nhiên inbox người lạ - Ảnh 4.

Leeteuk: "Xin chào!"

Netizen: "Anh rảnh quá à?"

Không chỉ một netizen mà không ít người cũng đứng lên khẳng định Leeteuk tự động nhắn tin cho họ và cho rằng nam ca sĩ này có thói quen kỳ lạ. Tuy nhiên theo fan, đây rất có thể là những lời tố cáo giả, bịa đặt của antifan nhằm bôi nhọ danh tiếng của Leeteuk sau sự cố liên quan đến Yeonwoo.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm