Hết MV lại đến lượt video vũ đạo “How You Like That” đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian kỉ lục, thế này ai làm lại BLACKPINK?

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:44 22/07/2020

BLACKPINK lại “bỏ túi” thêm hàng loạt thành tích với video vũ đạo “How You Like That”.

Ngày 22/7, bản Dance Performance (video vũ đạo) của ca khúc "How You Like That" đã chạm mốc 100 triệu lượt xem. Đây là video tập nhảy thứ 9 của BLACKPINK đạt được thành tích này, qua đó kéo theo vô số kỉ lục vô tiền khoáng hậu cho 4 cô gái nhà YG.

Hết MV lại đến lượt video vũ đạo “How You Like That” đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian kỉ lục, thế này ai làm lại BLACKPINK? - Ảnh 1.

Video vũ đạo của "How You Like That" đạt 100 triệu view sau 16 ngày ra mắt

Bản Dance Performance của "How You Like That" phát hành ngày 6/7 và chỉ mất 16 ngày để trở thành video vũ đạo đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất trong lịch sử. Đây cũng là video vũ đạo đầu tiên chạm tới dấu mốc này trong năm 2020. Nhờ đó mà BLACKPINK trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có tới 9 video tập nhảy có số lượt xem trên 100 triệu.

Hết MV lại đến lượt video vũ đạo “How You Like That” đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian kỉ lục, thế này ai làm lại BLACKPINK? - Ảnh 2.

Poster ăn mừng video vũ đạo "How You Like That" đạt 100 triệu lượt xem của YG

Hiện tại BLACKPINK cũng là nhóm nhạc sở hữu video vũ đạo được xem nhiều nhất Kpop. Phiên bản tập nhảy của ca khúc "DDU-DU DDU-DU" đã đạt tới 316 triệu lượt xem sau hơn 2 năm lên sóng. Điều này cho thấy BLACKPINK chính là "nữ hoàng YouTube" khi các MV của họ không chỉ đạt lượt xem "khủng" trong thời gian kỉ lục mà những video mang tính chất trình diễn các bước nhảy cũng được đón nhận nhiệt tình.

BLACKPINK - 'How You Like That' DANCE PERFORMANCE VIDEO

Top 5 video tập nhảy có nhiều lượt xem nhất Kpop:

1. "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK: 316 triệu

2. "Kill This Love" - BLACKPINK: 268 triệu

3. "Bboom Bboom"(Dance Mix) – MOMOLAND: 221 triệu

4. "BAAM" (Moving Ver) – MOMOLAND: 194 triệu

5. "Boombayah" – BLACKPINK: 186 triệu

Hết MV lại đến lượt video vũ đạo “How You Like That” đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian kỉ lục, thế này ai làm lại BLACKPINK? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm