Hết Minh Tú lại đến Hoàng Thùy mượn câu nói nổi tiếng của Naomi Campbell để tạo drama

Hải Lan, Theo Nhịp Sống Việt 12:00 05/12/2020

Phải chăng Hoàng Thùy & Minh Tú đều là fan của Naomi?

Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 vừa chiêu đãi khán giả đoạn teaser dài 4 phút với những màn drama căng đét đến từ ban giám khảo cũng như 3 HLV. Đáng chú ý là màn chặt chém của Hoàng Thùy với đàn em Kiều Loan.

Teaser tập 1 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Cụ thể, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã "dằn mặt" bằng câu nói: "Em ơi, em nói phát triển toàn diện ở đây là em có thể hát, em có thể nhảy. Chị cũng có thể hát, chị cũng có thể nhảy. You will not be at my level (tạm dịch: Em không cùng đẳng cấp với chị)".

Hết Minh Tú lại đến Hoàng Thùy mượn câu nói nổi tiếng của Naomi Campbell để tạo drama - Ảnh 2.

Đối với các fan yêu thích các chương trình truyền hình thực tế về người mẫu thì sẽ nhận ra câu nói của Hoàng Thùy khá giống với Naomi Campbell ở The Face. Khi nàng "báo đen" công khai "dằn mặt" một HLV khác, cô đã nói: "Đừng bao giờ so sánh tôi với cô. Cô không cùng đẳng cấp với tôi và sẽ không bao giờ như vậy". Chỉ có điều, câu nói của Naomi là "You are not on my level and you never will be", còn Hoàng Thùy thì lại dùng "at" trong câu của mình.

Đây là câu nói của Naomi!

Dường như Hoàng Thùy cùng chung ý tưởng với Minh Tú. Cách đây 3 năm, khi làm HLV The Face Vietnam, Minh Tú đã tạo ra câu nói thuộc dạng "để đời": "Bôi cái môi thâm đó rồi hãy nói chuyện với chị" khi tạo drama với Lan Khuê và câu nói này cũng được mượn ý tưởng từ Naomi, đích thân Lan Khuê đã xác nhận điều này trên sóng truyền hình. 

Minh Tú nói Lan Khuê bôi môi thâm

Naomi nói Coco Rocha kiểm tra son môi

Hết Minh Tú lại đến Hoàng Thùy mượn câu nói nổi tiếng của Naomi Campbell để tạo drama - Ảnh 6.

Đúng là ý tưởng lớn gặp nhau

Ảnh: Internet

Hết Minh Tú lại đến Hoàng Thùy mượn câu nói nổi tiếng của Naomi Campbell để tạo drama - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm