Hết hồn với loạt "lời nguyền nhan sắc" của dàn nữ Conan: Ran và Sonoko đều đến từ tóc, cô số 3 già sớm vì bạn trai?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 09/12/2021

Tác giả Conan rất biết cách "phong ấn" sắc đẹp của các cô gái đó nha!

Thám Tử Lừng Danh Conan có không ít các nhân vật nữ xinh đẹp, song nếu chỉ xét một số cái tên chủ chốt thì họ đều có những "lời nguyền nhan sắc" riêng. Nếu không phải từ ngoại hình thì cũng là ảnh hưởng từ bên trong, có cách nào để những cô gái này tự tin khoe visual không?

Hết hồn với loạt lời nguyền nhan sắc của dàn nữ Conan: Ran và Sonoko đều đến từ tóc, cô số 3 già sớm vì bạn trai? - Ảnh 1.

Dàn mỹ nhân Conan dính "lời nguyền nhan sắc" gì?

Ran: Kiểu tóc "mũi khoan" đi vào huyền thoại

Không còn nghi ngờ gì nữa khi dù sở hữu nhan sắc nổi bật được "đúc" từ ba Kogoro và mẹ Eri, Ran Mouri vẫn có khuyết điểm là kiểu tóc "mũi khoan" phi logic. Đây là chi tiết khiến fan tức cười suốt bao năm, song vẫn chưa thể lý giải được. Thế nhưng nếu bỏ đi chi tiết này mãi mãi thì Ran Mouri sẽ đánh mất thương hiệu nhan sắc của mình. Thật nan giải...

Hết hồn với loạt lời nguyền nhan sắc của dàn nữ Conan: Ran và Sonoko đều đến từ tóc, cô số 3 già sớm vì bạn trai? - Ảnh 2.
Hết hồn với loạt lời nguyền nhan sắc của dàn nữ Conan: Ran và Sonoko đều đến từ tóc, cô số 3 già sớm vì bạn trai? - Ảnh 3.

Kiểu tóc "mũi nhọn" nổi tiếng của Ran trong Conan

Sonoko: Đồ cài tóc "phong ấn" nhan sắc

Trong bộ 3 cô gái trẻ của Conan, Sonoko có lẽ là cái tên ít được bàn tán nhất về vấn đề nhan sắc. Cô nàng chỉ thường được nhắc đến với cái tính mê trai hay gia tộc giàu có của mình. Tuy nhiên trong một cảnh phim, khi chiếc cài tóc trứ danh được tháo ra, nhan sắc của Sonoko khiến nhiều người bất ngờ vì xinh đẹp không thua gì Ran hay Kazuha.

Hết hồn với loạt lời nguyền nhan sắc của dàn nữ Conan: Ran và Sonoko đều đến từ tóc, cô số 3 già sớm vì bạn trai? - Ảnh 4.

Sonoko khi có cài tóc thì cũng thường thôi

Hết hồn với loạt lời nguyền nhan sắc của dàn nữ Conan: Ran và Sonoko đều đến từ tóc, cô số 3 già sớm vì bạn trai? - Ảnh 5.

Xem chị tháo cài tóc xuống nè!

Kazuha: Hattori

Là cô gái xinh nhất trong hội bạn, Kazuha lại có dấu hiệu "mau lão hóa" vì... Hattori. Hiện tại cả Ran, Sonoko và Kazuha đều đã có đối tượng, thế nhưng chắc chỉ có mỗi Kazuha là thường xuyên "sang chấn" nhất. Hattori có thể là thám tử miền Tây đình đám nhưng EQ lại vô cùng thấp, thường xuyên khiến Kazuha phải nhăn mặt, la hét và mắng chửi. Là con gái mà cứ nhíu mày nhăn mặt hoài thì không trẻ lâu đâu...

Hết hồn với loạt lời nguyền nhan sắc của dàn nữ Conan: Ran và Sonoko đều đến từ tóc, cô số 3 già sớm vì bạn trai? - Ảnh 6.

Kazuha bình thường khá xinh đẹp

Hết hồn với loạt lời nguyền nhan sắc của dàn nữ Conan: Ran và Sonoko đều đến từ tóc, cô số 3 già sớm vì bạn trai? - Ảnh 7.

Thế nhưng cô nàng thường xuyên nhăn nhó, phẫn nộ...

... vì cái tên Hattori này đây!

Thiếu úy Sato: Stress 24/7

Là nữ cảnh sát trẻ đẹp và giỏi giang, Sato cũng dễ dính "lời nguyền nhan sắc" do cuộc sống của cô không có khoảng lặng. Sato luôn đắm mình vào công việc, lấy công việc điều tra phá án làm niềm vui. Đằng sau một Thiếu úy Sato mạnh mẽ là tâm hồn tổn thương khi người tình cũ Matsuda Jinpei đã rời xa thế gian mãi mãi. Hi vọng đám cưới sắp tới cùng Trung sĩ Takagi sẽ mang đến một Sato mới biết "enjoy cái moment" và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Hết hồn với loạt lời nguyền nhan sắc của dàn nữ Conan: Ran và Sonoko đều đến từ tóc, cô số 3 già sớm vì bạn trai? - Ảnh 9.

Thiếu úy Sato thực chất rất xinh đẹp nhưng lại hay "xì-trét"

Hết hồn với loạt lời nguyền nhan sắc của dàn nữ Conan: Ran và Sonoko đều đến từ tóc, cô số 3 già sớm vì bạn trai? - Ảnh 10.

Mong rằng đám cưới sẽ diễn ra suôn sẻ để Sato được hạnh phúc

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm