"Hết hồn" với bộ ảnh theo concept tác phẩm “Số đỏ” đầy ma mị của teen chuyên Thái Bình, xem xong sởn hết da gà

Lê Huy, Theo Helino 20:01 21/10/2019

Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú và đã dành không ít lời khen ngợi cho concept sáng tạo của bộ ảnh này.

Cứ sắp đến dịp lễ Halloween hằng năm, trên cộng đồng mạng lại xuất hiện những ý tưởng sáng tạo vô cùng ấn tượng với màu sắc, chủ đề chủ đạo là kinh dị, u ám, gây nhiều ghê sợ. Và có lẽ chịu đầu tư thể hiện tinh thần Halloween nhất phải kể đến là các bạn học sinh, với vô vàn những thiết kế, trang trí, sự kiện,... đáng kinh ngạc!

Mới đây, cư dân mạng đã dành sự trầm trồ cùng những lời khen ngợi dành cho một bộ ảnh của các bạn học sinh trường THPT chuyên Thái Bình (tỉnh Thái Bình) vì concept quá xuất sắc. Cụ thể, các bạn khối Anh 2 (lớp 10 Anh 2 và lớp 11 Anh 2) đã sáng tạo bộ ảnh này từ cảm hứng là tác phẩm "Số đỏ" của nhà văn Vũ Trọng Phụng, kết hợp cùng màu sắc ma mị (đặc trưng cho Halloween). Đáng chú ý hơn là tất cả caption dưới mỗi ảnh đều được biên soạn bằng tiếng Anh nên gây được thích thú cho người đọc.

Hết hồn với bộ ảnh theo concept tác phẩm “Số đỏ” đầy ma mị của teen chuyên Thái Bình, dân mạng khen ngợi quá sáng tạo và ấn tượng! - Ảnh 1.

Được biết, đây là phần thi tiền sự kiện Halloween của trường. Các khối lớp sẽ remake các tác phẩm văn học nổi tiếng theo sáng tạo của mình mà cụ thể là làm thành một bộ ảnh để đăng tải lên mạng xã hội và thi đua lượt tương tác.

Cùng nhìn ngắm bộ ảnh cực ấn tượng của các bạn ấy:

Hết hồn với bộ ảnh theo concept tác phẩm “Số đỏ” đầy ma mị của teen chuyên Thái Bình, dân mạng khen ngợi quá sáng tạo và ấn tượng! - Ảnh 2.
Hết hồn với bộ ảnh theo concept tác phẩm “Số đỏ” đầy ma mị của teen chuyên Thái Bình, dân mạng khen ngợi quá sáng tạo và ấn tượng! - Ảnh 3.
Hết hồn với bộ ảnh theo concept tác phẩm “Số đỏ” đầy ma mị của teen chuyên Thái Bình, dân mạng khen ngợi quá sáng tạo và ấn tượng! - Ảnh 4.
Hết hồn với bộ ảnh theo concept tác phẩm “Số đỏ” đầy ma mị của teen chuyên Thái Bình, dân mạng khen ngợi quá sáng tạo và ấn tượng! - Ảnh 5.
Hết hồn với bộ ảnh theo concept tác phẩm “Số đỏ” đầy ma mị của teen chuyên Thái Bình, dân mạng khen ngợi quá sáng tạo và ấn tượng! - Ảnh 6.
Hết hồn với bộ ảnh theo concept tác phẩm “Số đỏ” đầy ma mị của teen chuyên Thái Bình, dân mạng khen ngợi quá sáng tạo và ấn tượng! - Ảnh 7.
Hết hồn với bộ ảnh theo concept tác phẩm “Số đỏ” đầy ma mị của teen chuyên Thái Bình, dân mạng khen ngợi quá sáng tạo và ấn tượng! - Ảnh 8.
Hết hồn với bộ ảnh theo concept tác phẩm “Số đỏ” đầy ma mị của teen chuyên Thái Bình, dân mạng khen ngợi quá sáng tạo và ấn tượng! - Ảnh 9.

Theo chia sẻ từ clb CTB Sự Kiện – đơn vị tổ chức sự kiện Halloween 2019 thì đây là hoạt động được mong chờ nhất tháng 10 này của học sinh chuyên Thái Bình. Trước đó, CTB Sự Kiện còn mang đến nhiều sân chơi thú vị khác như: The Beginning - chào đón tân học sinh, Ngày hội dân gian, Waterfight - giải toả áp lực mùa thi...

Nguồn: CTB Sự Kiện, Tập thể lớp 10 Anh 2 và 11 Anh 2 trường THPT chuyên Thái Bình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm