Hết hở ngực lại đến mông, những bộ cánh dị hợm - thảm họa nhất thảm đỏ Grammy 2020, mới đầu năm đã khiến người xem ngán ngẩm

Mai Ami, Theo Helino 23:58 27/01/2020

Nhiều pha ăn mặc khiến người xem "cạn cả lời".

Cuối cùng, Lễ trao giải Grammy 2020 lần thứ 62 cũng đã chính thức diễn ra trong sự chờ đợi của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Những cái tên được mong mỏi nhất sẽ đổ bộ thảm đỏ có thể kể đến Ariana Grande, BTS, Lady Gaga, Billie Eilish, Lana Del Rey, vợ chồng Nick Jonas và Hoa hậu Priyanka Chopra, vợ chồng Joe Jonas và Sophie Turner... Và không để công chúng phải chờ đợi lâu, dưới đây là những màn ăn mặc kỳ quặc, lạ đời, thậm chí còn hở bạo nhất tại Grammy năm nay.

Hết hở ngực lại đến mông, những bộ cánh dị hợm - thảm họa nhất thảm đỏ Grammy 2020, mới đầu năm đã khiến người xem ngán ngẩm - Ảnh 1.

Rebel xuất hiện trên thảm đỏ với bộ đồ đỏ rực thách thức thị giác người nhìn, kèm thêm chiếc ô ren khổng lồ có thể che kín toàn bộ người. Chưa hết chiếc áo yếm cắt xẻ tua rua lộ hết phần thân trên...

Hết hở ngực lại đến mông, những bộ cánh dị hợm - thảm họa nhất thảm đỏ Grammy 2020, mới đầu năm đã khiến người xem ngán ngẩm - Ảnh 2.
Hết hở ngực lại đến mông, những bộ cánh dị hợm - thảm họa nhất thảm đỏ Grammy 2020, mới đầu năm đã khiến người xem ngán ngẩm - Ảnh 3.

... nhưng kinh dị hơn cả, bộ đồ còn khoét vòng 3 để lộ nguyên "bàn toạ" căng tròn trước bàn dân thiên hạ. Thậm chí anh còn tạo những dáng phản cảm khiến người xem "sôi máu".

Hết hở ngực lại đến mông, những bộ cánh dị hợm - thảm họa nhất thảm đỏ Grammy 2020, mới đầu năm đã khiến người xem ngán ngẩm - Ảnh 4.

Ca sĩ Tove Lo tưởng đâu diện suit cách điệu thì kín đáo, chuẩn chỉnh ai ngờ lại khoét ngực sâu hoắm khoe luôn chiếc bra hồng xuyệt tông với đôi cao gót mũi nhọn đang đi dưới chân. Bộ đồ xếp ngay vào danh sách đã dị còn hở trên thảm đỏ Grammy năm nay.

Hết hở ngực lại đến mông, những bộ cánh dị hợm - thảm họa nhất thảm đỏ Grammy 2020, mới đầu năm đã khiến người xem ngán ngẩm - Ảnh 5.

FKA Twigs khiến dân tình sởn hết cả da gà khi diện bộ cánh như thể xuất thân từ mấy bộ phim kinh dị thời ma cà rồng.

Hết hở ngực lại đến mông, những bộ cánh dị hợm - thảm họa nhất thảm đỏ Grammy 2020, mới đầu năm đã khiến người xem ngán ngẩm - Ảnh 6.

Cardi B khiến công chúng "nổ mắt" với đầm hồng choé khoe vòng 1 khủng. Cô tới dự sự kiện cùng ông xã Offset. Vòng 1 sexy đến tức thở chỉ trực tuôn trào trước phần cup ngực hờ hững. Chưa kể màn đụng chạm nhạy cảm của Offset lập tức dấy lên làn sóng chê trách ồn ào ngay trên thảm đỏ Grammy 2020

Hết hở ngực lại đến mông, những bộ cánh dị hợm - thảm họa nhất thảm đỏ Grammy 2020, mới đầu năm đã khiến người xem ngán ngẩm - Ảnh 7.

Tyler the Creator thì ăn mặc cả cây hồng nhìn không khác gì nhân viên soát vé trên tàu.

Hết hở ngực lại đến mông, những bộ cánh dị hợm - thảm họa nhất thảm đỏ Grammy 2020, mới đầu năm đã khiến người xem ngán ngẩm - Ảnh 8.

Lil Nas X cũng chơi sắc với tông hồng nhưng lại chọn sắc độ nhìn phát chói cả mắt.

Hết hở ngực lại đến mông, những bộ cánh dị hợm - thảm họa nhất thảm đỏ Grammy 2020, mới đầu năm đã khiến người xem ngán ngẩm - Ảnh 9.

Orville Peck hóa thân thành chàng cao bồi miền Tây nhưng chiếc mũ đính thêm mạng che mặt nhìn qua cứ tưởng chàng trai dự thảm đỏ mà để râu ria xồm xoàm.

Hết hở ngực lại đến mông, những bộ cánh dị hợm - thảm họa nhất thảm đỏ Grammy 2020, mới đầu năm đã khiến người xem ngán ngẩm - Ảnh 10.

Cyndi Lauper với trang phục đen tuyền, chân đi đôi giày cao ngất ngưởng, mái tóc "bờm xờm" cùng layout make up nhìn lạnh người, cảm giác như bà mẹ kế hung ác hay mụ phù thủy nào đó yểu bùa trên thảm đỏ năm nay.

Hết hở ngực lại đến mông, những bộ cánh dị hợm - thảm họa nhất thảm đỏ Grammy 2020, mới đầu năm đã khiến người xem ngán ngẩm - Ảnh 11.

Esperanza Spalding như trồng cả một cây "hoa lá cành" khi diện bộ jumpsuit sặc sỡ nhưng mờ nhạt xuất hiện trên thảm đỏ danh giá.

Nguồn: dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm