Thứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 27/01/2020

Ariana Grande vừa có khoảnh khắc Cinderella để đời trong sự nghiệp của mình, tại thảm đỏ Grammy 2020.

Kể từ khi những hình ảnh từ thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2020 chính thức lộ diện vào sáng nay (26/1 giờ địa phương), Ariana Grande chính là ngôi sao được réo tên nhiều nhất trên các trang báo lẫn mạng xã hội. Nguyên do? Bạn chỉ cần chiêm ngưỡng chiếc đầm nữ ca sỹ mặc là rõ:

Xin giới thiệu Ariana Grande, nữ hoàng của thảm đỏ Grammy 2020.

Ánh mắt nói lên tất cả: Thảm đỏ này là của chị!

Thứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng! - Ảnh 3.

Ariana Grande đã "càn quét" thảm đỏ Grammy 2020 theo đúng nghĩa đen với chiếc đầm công chúa quá đỗi lộng lẫy và đồ sộ. Với trang phục "chặt chém" nhường này, chẳng có gì lạ khi nữ ca sỹ chiếm sạch sành sanh spotlight của thảm đỏ lần này, làm lu mờ hoàn toàn các khách mời khác.

Thứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng! - Ảnh 4.

Chiếc đầm màu ghi khổng lồ này là thiết kế độc nhất vô nhị mà nhà mốt Giambattista Valli sáng tạo riêng cho Ariana Grande. Được làm từ vải tulle xếp nhún với thiết kế đậm đặc chất Giambattista Valli, chiếc đầm công chúa này có đường kính lên tới 6 mét.

Thứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng! - Ảnh 5.

Ariana Grande hoàn thiện diện mạo của mình với găng tay cùng tông ghi và kiểu tóc đuôi ngựa sang chảnh, kiêu kỳ đã làm nên thương hiệu của cô.

Thứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng! - Ảnh 6.

Ngôi sao 26 tuổi đã có khoảnh khắc Cinderella đúng nghĩa trên thảm đỏ Grammy 2020.

Thứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng! - Ảnh 7.

Được biết, stylist của Ariana Grande lần này - Law Roach đã rơi nước mắt vì quá xúc động khi lần đầu chiêm ngưỡng nữ ca sỹ trong chiếc đầm công chúa sinh ra để dành cho cô. Tuy Ariana Grande ra về tay trắng khi trượt cả 5 đề cử nhưng chắc hẳn ai cũng không nhận một điều: Cô chính là nữ hoàng của thảm đỏ Grammy 2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm