Hết Hiền Hồ, đến lượt AMEE được khán giả vào tận trang cá nhân hỏi về mối quan hệ với B Ray

AN, Theo Helino 11:44 20/08/2019

AMEE cũng mau chóng có câu trả lời về mối quan hệ với B Ray ngay khi nhận được câu hỏi từ khán giả.

Vài ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước nghi vấn B Ray và Hiền Hồ có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp. Bởi trên trang Instagram cá nhân, B Ray không theo dõi bất kỳ ai ngoài Hiền Hồ. Trước đồn đoán của dư luận, nữ ca sĩ "Rồi người thương cũng hoá người dưng" đã lập tức lên tiếng cho biết cô chưa từng chạm mặt và trò chuyện với B Ray nên không thể có nghi vấn như vậy.

Cho tới mới đây, tân binh sinh năm 2000 của Vpop - nữ ca sĩ AMEE cũng được khán giả đặt câu hỏi liệu có phải đang yêu B Ray. Thay vì né tránh, AMEE đã mau chóng để lại câu trả lời bằng tiếng Anh trên trang cá nhân Instagram: "He’s my best baby cutie bro" (Tạm dịch: Anh ấy là người anh trai dễ thương nhất của tôi), kèm theo đó là bức ảnh chung với B Ray và một icon hình trái tim.

Hết Hiền Hồ, đến lượt AMEE được khán giả vào tận trang cá nhân hỏi về mối quan hệ với B Ray - Ảnh 1.

AMEE thẳng thắn trả lời khán giả về mối quan hệ với B Ray.

AMEE và rapper B Ray từng hợp tác chung trong các sản phẩm âm nhạc như “Ex’s Hate Me”, “Anh nhà ở đâu thế”, “Đen đá không đường”. Không chỉ trong công việc, ngoài đời thường cả hai cũng có mối quan hệ rất thân thiết. Chia sẻ về B Ray, AMEE từng cho biết cô có cơ hội gặp gỡ và hợp tác cùng nam rapper trong hoàn cảnh rất tình cờ. Cả hai có nhiều điểm chung và khá ăn ý nên mau chóng trở nên thân thiết. Do đó, kể cả từng bị nói dựa hơi B Ray, AMEE cũng không quan tâm quá nhiều.

Hết Hiền Hồ, đến lượt AMEE được khán giả vào tận trang cá nhân hỏi về mối quan hệ với B Ray - Ảnh 2.
Hết Hiền Hồ, đến lượt AMEE được khán giả vào tận trang cá nhân hỏi về mối quan hệ với B Ray - Ảnh 3.

B Ray và AMEE rất thân thiết từ công việc đến đời thường nên không ít lần cả hai bị nghi có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm