Từng mỉa mai Sơn Tùng M-TP, nay Đạt G và B Ray lại cùng công khai ủng hộ MV “Hãy trao cho anh” như chưa hề có chuyện gì xảy ra

AN, Theo Helino 08:55 02/07/2019

Cả hai nhân vật từng vướng ồn ào đá xéo Sơn Tùng đều đồng loạt thể hiện sự ủng hộ dành cho nam ca sĩ khi MV “Hãy trao cho anh” ra mắt.

Như thông tin đã đưa, đúng 20h tối 1/7, MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt, đánh dấu sự trở lại với đường đua Vpop sau hơn 1 năm vắng bóng. Ngay khi vừa "lên sàn", MV đã tạo nên cơn địa chấn lớn trong công chúng và đạt lượt view cao kỷ lục, phá vỡ mọi thành tích Vpop. Không riêng khán giả, rất nhiều sao Việt cũng đồng loạt chia sẻ MV "Hãy trao cho anh" và dành lời khen ngợi cho sự đầu tư của Sơn Tùng.

Đáng chú ý, trong số các nghệ sĩ ủng hộ Sơn Tùng còn có sự xuất hiện của hai nhân vật khá đặc biệt là Đạt G và B Ray. Sở dĩ cả hai đều được xếp vào danh sách đặc biệt vì trong quá khứ, Đạt G và B Ray đều vướng ồn ào mỉa mai, đá xéo Sơn Tùng không thương tiếc. Thậm chí, cả hai còn được Sky (fanclub của Sơn Tùng) đưa vào "blacklist" (danh sách đen). 

Vậy nhưng khi MV "Hãy trao cho anh" vừa ra mắt, nếu như Đạt G chia sẻ đường link ca khúc này về trang Facebook cá nhân với ngụ ý ủng hộ thì B Ray lại dùng tài khoản Youtube cá nhân để vào Youtube Sơn Tùng M-TP khen ngợi. Mặc dù mọi việc diễn ra khá âm thầm nhưng đã được người hâm mộ của Sơn Tùng tinh ý phát hiện và bàn tán không ngớt. Nhiều khán giả còn cho rằng, dường như MV "Hãy trao cho anh" chính là sản phẩm giúp mọi ân oán trong quá khứ đều được hoá giải.

Từng mỉa mai Sơn Tùng M-TP, nay Đạt G và B Ray lại cùng công khai ủng hộ MV “Hãy trao cho anh” như chưa hề có chuyện gì xảy ra - Ảnh 1.

Đạt G chia sẻ MV của Sơn Tùng ngay khi sản phẩm vừa ra mắt vài phút.

Từng mỉa mai Sơn Tùng M-TP, nay Đạt G và B Ray lại cùng công khai ủng hộ MV “Hãy trao cho anh” như chưa hề có chuyện gì xảy ra - Ảnh 2.

Còn B Ray dùng tài khoản Youtube cá nhân mang tên "EvB Records" để bình luận khen ngợi MV "Hãy trao cho anh" ngay khi sản phẩm còn đang được phát trực tiếp trên kênh Youtube của Sơn Tùng.

Có vẻ như nhờ MV "Hãy trao cho anh", mọi ồn ào trong quá khứ đều được hoá giải nên hai nhân vật bị cho có hiềm khích với Sơn Tùng mới có thái độ trái ngược ngày thường 180 độ thế này. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm