Hết giãn cách xã hội, dân công sở đừng quên 1001 "bí kíp" để yên tâm làm việc mùa dịch Covid-19

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/05/2020

Dịch bệnh đã có những thay đổi tích cực hơn nhưng nguy cơ lây nhiễm không phải là không có. Đừng quên "nằm lòng" 1001 này để nhân viên và cả doanh nghiệp yên tâm làm việc, chẳng lo hiệu suất công việc giảm sút.

Lệnh giãn cách xã hội đã chấm dứt, hiện tại, các tỉnh, thành phố đã dần quay trở lại nhịp sống thường nhật, nhiều doanh nghiệp đã cho nhân viên đi làm trở lại. Dù tình hình dịch bệnh cũng đã khả quan hơn, nhưng nguy cơ lây nhiễm không phải là không có. Thế nên, để tất cả chúng ta đều yên tâm làm việc thật tốt giữa mùa dịch, các doanh nghiệp và nhân viên công sở "dắt túi" ngay những bí kíp dưới đây để bảo vệ bản thân và hoàn thành công việc một cách tốt nhất nhé!

Hết giãn cách xã hội, dân công sở đừng quên 1001 bí kíp để yên tâm làm việc mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Để đảm bảo an toàn cộng đồng cũng như giúp nhân viên yên tâm làm việc giữa mùa dịch, Ngân hàng Quân đội (MB) hỗ trợ chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) bằng các mã code dịch vụ giao nhận hàng hóa GrabExpress với các mệnh giá tiền khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Với cách này, nhân viên tại các doanh nghiệp sẽ thực hiện được việc chuyển giao tài liệu, giấy tờ và các bưu phẩm khác một cách nhanh chóng, an toàn mà không phải đi ra ngoài.

Hi vọng rằng, những bí kíp cần thiết, những sự giúp đỡ, hỗ trợ đầy thiết thực và ý nghĩa đến từ các ngân hàng như MB sẽ giúp doanh nghiệp vững vàng duy trì, phát triển và không đầu hàng trước Covid-19.

Là một chiến dịch nằm trong chương trình "SME CARE by MB" với mục tiêu "chăm sóc, hỗ trợ và kết nối toàn diện cộng đồng doanh nghiệp", chương trình "You stay, we care" của MB nhằm hỗ trợ các khách hàng là doanh nghiệp SME hiện hữu tại MB có nhu cầu luân chuyển hồ sơ, bưu phẩm phục vụ hoạt động kinh doanh, áp dụng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, tổng giá trị hỗ trợ của MB thông qua Chương trình này lên đến 1 tỷ đồng. Khách hàng truy cập vào website SME CARE by MB bằng email đăng ký với các chi nhánh của MB để nhận E-voucher sử dụng dịch vụ Grabexpress.

Thông tin về các chương trình ưu đãi/hỗ trợ doanh nghiệp SME mùa covid được MB cập nhật tại trang: https://smecare.com.vn/tin-tuc/MB-chung-tay-cung-doanh-nghiep-day-lui-COVID-19-62.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp đôi "hoán đổi giới tính": Hành trình tìm con người thật và “cơn mưa đêm định mệnh”

    Thậm chí khi thấy các bạn gái làm đẹp, mặc váy xinh xắn thì Quân cũng muốn. Cô đã tự ý lấy váy của mẹ mặc rồi cảm thấy thoải mái, tự nhiên...
  • Đọc thêm