Hết điện thoại vỡ, cộng đồng lại soi chiếc iPhone tím mộng mơ của IU, tưởng mới nhưng hoá ra không mới tí nào!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 01/07/2021

Sau một thời gian dài dùng điện thoại vỡ màn hình, IU đã đổi lên iPhone đời mới từ năm ngoái, nhưng có phải iPhone 12 không?

IU ra mắt với vai trò ca sĩ vào năm 2008, có nghĩa cô đã bước chân vào làng giải trí khi mới 15 tuổi. Sở hữu giọng hát đặc biệt tại Kpop, ngọt ngào, trong trẻo, cao vút đầy nội lực có khả năng truyền tải cảm xúc tuyệt vời, đến nay, IU là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu có sự nghiệp solo thành công nhất tại Hàn Quốc.

Hết dùng điện thoại vỡ, IU lên đời iPhone tím mộng mơ, tưởng mới mà hoá ra không mới tí nào! - Ảnh 1.

IU - Em gái quốc dân với vẻ đẹp hack tuổi và giọng hát trong trẻo

"Em gái quốc dân" thường xuyên giao lưu với người hâm mộ bằng những video trên kênh YouTube của mình với hàng triệu lượt xem. Mới đây cộng đồng đã "đào" lại một video với những câu chuyện đời sống của mình, IU đã hé lộ chiếc điện thoại cô nàng hay sử dụng. Nó ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý.

Hết dùng điện thoại vỡ, IU lên đời iPhone tím mộng mơ, tưởng mới mà hoá ra không mới tí nào! - Ảnh 2.

Dành cho những ai đang suy đi đoán lại, thì chiếc điện thoại IU đang dùng không phải iPhone 12 phiên bản màu tím ra mắt vào tháng 4/2021 đâu. Đây là chiếc iPhone 11 màu tím, đã được Apple trình làng vào tháng 9/2019. Nhiều hình ảnh được tiết lộ cho thấy IU đổi điện thoại vào thời điểm tháng 1/2020.

Nhiều netizen tỏ ra vô cùng thắc mắc, tại sao IU không đổi sang hẳn iPhone 12 màu tím, vì thời điểm đó, iPhone 12 đã ra mắt. Đáp án chính vì thời điểm IU đổi điện thoại, Apple chưa trình làng phiên bản iPhone 12 màu tím, mà phải đợi đến tận tháng 4/2021.

IU khoe đổi điện thoại mới đây

Hết dùng điện thoại vỡ, IU lên đời iPhone tím mộng mơ, tưởng mới mà hoá ra không mới tí nào! - Ảnh 4.

Màu tím là màu sắc yêu thích nhất của IU

Trước khi đổi sang chiếc điện thoại mới này, nhiều fan từng than lên than xuống khi cô nàng giữ khư khư một chiếc điện thoại cũ đã vỡ màn hình. Nên khả năng để đổi từ iPhone 11 để lên đời iPhone 12 là nằm ngoài từ điển của IU đó.

Hết dùng điện thoại vỡ, IU lên đời iPhone tím mộng mơ, tưởng mới mà hoá ra không mới tí nào! - Ảnh 5.

Hiện iPhone 11 màu tím tại Việt Nam đang có giá khoảng 12 triệu đồng, trong khi đó iPhone 12 màu tím đang có giá rơi vào khoảng 17 triệu đồng cho phiên bản dung lượng 64GB.

Hết dùng điện thoại vỡ, IU lên đời iPhone tím mộng mơ, tưởng mới mà hoá ra không mới tí nào! - Ảnh 6.

iPhone 12 (trái) và iPhone 11 (phải)

Hết dùng điện thoại vỡ, IU lên đời iPhone tím mộng mơ, tưởng mới mà hoá ra không mới tí nào! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm