Hết "Công Chúa Cát" đến "Yêu Chàng Cấp Cứu": Xứ Chùa Vàng đang có mốt tình tay tư hay gì?

Lệ, Theo Helino 13:33 10/09/2019

Cả 2 bộ phim đình đám bậc nhất màn ảnh Thái hiện nay là "Công Chúa Cát" lẫn "Yêu Chàng Cấp Cứu" đều đồng loạt khiến khán giả hoang mang bởi những chuyện tình tay tư siêu rắc rối.

Chẳng hẹn mà gặp, mọt phim Thái mùa thu này được dịp chứng kiến màn đổ bộ của hai phim truyền hình khai thác chủ đề tình tay tư là Công Chúa Cát của mỹ nhân Baifern PimchanokYêu Chàng Cấp Cứu của "ma nữ xinh đẹp nhất màn ảnh Thái" Mai Davika. Cả hai bộ phim đều mang màu sắc hài hước nhưng vẫn khiến khán giả nhức não bởi những màn yêu đương chồng chéo, phức tạp.

Công Chúa Cát - Tình tay tư anh em lẫn lộn

Nếu không có một tinh thần tỉnh táo, chắc hẳn bạn sẽ phải hoảng hồn khi xem Công Chúa Cát. Phim xoay quanh cô nàng mê tiền Kod (Baifern) - mẹ nuôi của con gái Ji (March Chutavuth) cũng là vợ hờ của anh trai Ji - Ki (Dan Worrawech). Mối quan hệ tay ba chồng chéo giữa hai anh em và một cô gái mê tiền đã đủ để khán giả nhức não rồi, đằng này, nhân vật thứ tư lại xuất hiện, đã thế còn theo trường phái phản diện. Đó là cô người mẫu Aff - người yêu cũ của còn thương của Ki nhưng lại là vợ sắp cưới của chàng Ji.

Hết Công Chúa Cát đến Yêu Chàng Cấp Cứu: Xứ Chùa Vàng đang có mốt tình tay tư hay gì? - Ảnh 1.

Tình tay ba giữa hai anh em đã đủ nhức não rồi

Hết Công Chúa Cát đến Yêu Chàng Cấp Cứu: Xứ Chùa Vàng đang có mốt tình tay tư hay gì? - Ảnh 2.

Nay lại thêm sự xuất hiện của cô Aff đáo để nữa

Mối quan hệ giữa 4 người Ki - Kod - Aff - Ji khiến khán giả xoắn não và khó có thể gọi thành tên khi Ji lại đi yêu vợ hờ của anh trai còn Aff lại thầm thương và muốn chiếm đoạt người cũ. Trong khi Aff và Ji đã chuẩn bị đám cưới nhưng trái tim lại đi sai đường thì cặp vợ chồng hờ Ki - Kod lại bắt đầu này sinh tình cảm buộc Aff và Ji phải ra tay hành động để giành lại người mình yêu. Cái kết cho chuyện tình tay tư này rồi sẽ đi về đâu? Cuối cùng Kod sẽ về đội của Ki hay Ji, điều đó chẳng ai biết cả, chỉ biết khán giả đang rối não lắm rồi biên kịch ơi!

Hết Công Chúa Cát đến Yêu Chàng Cấp Cứu: Xứ Chùa Vàng đang có mốt tình tay tư hay gì? - Ảnh 3.

Kod rồi sẽ về đội của Ki hay Ji?

Yêu Chàng Cấp Cứu - Tình tay tư chồng chéo nhức não

Chẳng thua kém gì Công Chúa Cát, tứ giác tình yêu trong Yêu Chàng Cấp Cứu cũng khiến khán giả mệt não không kém phần. Chuyện phim mở đầu bằng tình yêu diệu kì 15 năm của cặp đôi Tan (Mai Davika) và Peng (Sunny). Đôi trẻ yêu nhau dài lâu đến độ khán giả cũng phải nghĩ rằng sẽ chẳng ai có thể chia rẽ chuyện tình của cặp uyên ương. Nào ngờ vào một ngày đẹp trời, thứ phép màu mà Tan và Peng vô tình có được bỗng nhiên biến mất và Peng chẳng còn khả năng xuyên không gian để đến bên Tan mỗi khi cô cần.

Hết Công Chúa Cát đến Yêu Chàng Cấp Cứu: Xứ Chùa Vàng đang có mốt tình tay tư hay gì? - Ảnh 4.

Chuyện tình 15 năm rồi cũng đến lúc xuất hiện mâu thuẫn

Đây cũng là lúc mà "tiểu tam", "tiểu tứ" đồng loạt xuất hiện khi bên Tan là Lek - một chàng bác sĩ trẻ - người có thể nghe tiếng Tan gọi và có mặt dù đang ở bất kì nơi đâu. Cùng lúc đó ở bệnh viện cũng xuất hiện Palmy - một cô nàng ngổ ngáo đã trót cảm nắng Peng ngay từ lần đầu gặp mặt mà không biết rằng Lek đã thích mình. Tình tay tư chồng chồng chéo, phức tạp đến độ người trong cuộc cũng chẳng thể hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Hết Công Chúa Cát đến Yêu Chàng Cấp Cứu: Xứ Chùa Vàng đang có mốt tình tay tư hay gì? - Ảnh 5.

Người bên Tan khi cô cần lại không phải Peng

Hết Công Chúa Cát đến Yêu Chàng Cấp Cứu: Xứ Chùa Vàng đang có mốt tình tay tư hay gì? - Ảnh 6.

Chuyện tình tay tư rắc rối này rồi sẽ đi về đâu?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn chuyện tình tay tư nào xoắn não hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Yêu Chàng Cấp Cứu lên sóng vào 20h10 thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh One31.

Công Chúa Cát lên sóng vào 21h25 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh GMM25.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm