Thế giới ra đây mà xem, "Công Chúa Cát" Baifern táo bạo đè con trai nhà người ta trên giường này?

Lệ, Theo Helino 23:59 08/09/2019

"Công Chúa Cát" tập 6 thật biết cách đốn tim khán giả cùng những màn phản ứng hóa học cực mạnh giữa cặp vợ chồng hờ Kod - Ki.

Sau màn cưỡng hôn của Ji (March Chutavuth) ở cuối tập 5 Công Chúa Cát, nàng Kod (Baifern Pimchanok) cứ như người mất hồn vì cảm giác tội lỗi với... chồng hờ Ki (Dan Worrawech). Sau một đêm giông bão và mất ngủ, Kod đụng mặt Ki trong bộ dạng không thể thảm hại hơn. Cặp vợ chồng trẻ mới sáng ra đã được dịp tranh cãi về câu chuyện của tối hôm trước, kết quả trong lúc giằng co qua lại, Ki và Kod đã vô tình chạm môi nhau, một nụ hôn bất ngờ và ngắn ngủi nhưng đủ để hai người cảm thấy rung động.

Nụ hôn đầu tiên của cặp vợ chồng trẻ

Cũng trong ngày hôm đó, Ki và Kod đã có dịp cùng nhau hưởng thụ một ngày nghỉ tuyệt vời bên cạnh bé Mochi. Đôi trẻ cùng đi chơi, cùng ăn và có những khoảnh khắc ngọt ngào như thể vợ chồng son thực sự.

Một gia đình đúng chuẩn là đây chứ đâu

Tối đến, sau một ngày vui chơi thả ga, Ki và Kod lại được dịp ngủ chung phòng khi dì của Ki bất ngờ ghé thăm nhà. Lúc này hai vợ chồng tiếp tục tranh cãi để phân định xem ai ngủ đất, ai ngủ giường. Trong lúc xô đẩy qua lại, đôi trẻ vô tình ngã lên giường trong tư thế Kod "nằm trên", Ki "nằm dưới", kiểu tư thế khiến dì Ki ngượng chín mặt vì vô tình trở thành kẻ phá đám "cuộc vui".

Cô Kod, cô làm gì con trai nhà người ta vậy?

Dì thề là không thấy gì nha hai đứa!

Hai biểu cảm này là sao vậy anh Ki, cô Kod?

Công Chúa Cát lên sóng vào 21h25 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh GMM25.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14