Hết bộ sưu tập nhà trong nước, Cao Thái Sơn tiếp tục khoe biệt thự khủng rộng 500m2 ở Mỹ, nhìn toàn thấy tiền là tiền

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 02/06/2021

Nam ca sĩ đã dành nhiều thời gian để thiết kế căn nhà theo phong cách bán cổ điển.

Hiện tại, Cao Thái Sơn đang sống ở Mỹ. Anh vốn nổi tiếng là 1 đại gia bất động sản của showbiz. Trong một chương trình truyền hình, trước thắc mắc có bao nhiêu căn nhà, Cao Thái Sơn từng khẳng định: "Thật ra hỏi bao nhiêu căn nhà như hỏi mình có bao nhiêu bài hát, buộc phải đếm".

Ngoài căn hộ cao cấp, biệt thự ở trong nước, nam ca sĩ Con Đường Mưa cũng tậu cả nhà bên Mỹ để tiện ở cùng gia đình trong những lần xuất ngoại. Căn nhà có diện tích 500m2 và được thiết kế theo phong cách bán cổ điển. Cách đây mấy năm, Cao Thái Sơn đã mua mảnh đất này và xây dựng theo quy định của chủ đầu tư.

Hết bộ sưu tập nhà trong nước, Cao Thái Sơn tiếp tục khoe biệt thự khủng rộng 500m2 ở Mỹ, nhìn toàn thấy tiền là tiền - Ảnh 1.

Phía trước nhà là thảm cỏ rộng

Hết bộ sưu tập nhà trong nước, Cao Thái Sơn tiếp tục khoe biệt thự khủng rộng 500m2 ở Mỹ, nhìn toàn thấy tiền là tiền - Ảnh 2.

Không gian phòng khách - bếp và bàn ăn liền kề

Hết bộ sưu tập nhà trong nước, Cao Thái Sơn tiếp tục khoe biệt thự khủng rộng 500m2 ở Mỹ, nhìn toàn thấy tiền là tiền - Ảnh 3.

Phòng khách bày bộ sofa màu xám sang trọng

Hết bộ sưu tập nhà trong nước, Cao Thái Sơn tiếp tục khoe biệt thự khủng rộng 500m2 ở Mỹ, nhìn toàn thấy tiền là tiền - Ảnh 4.

Nam ca sĩ đã dành nhiều thời gian để trang hoàng cho tổ ấm này. Anh chọn tone màu chủ đạo là trắng - nâu để phù hợp phong cách bán cổ điển, đồng thời tạo cảm giác sang trọng, nhã nhặn. Nội thất được làm từ gỗ và da nên vừa bền đẹp vừa không sợ lỗi mốt.

Phòng khách được thiết kế liên thông với phòng bếp để tận dụng tối đa diện tích. Phòng bếp được anh đầu tư nhiều thiết bị hiện đại để phục vụ cho sở thích nấu nướng, đồng thời có bàn đảo kiêm luôn cả bàn ăn.

Cao Thái Sơn cũng dành nhiều sự đầu tư cho phòng ngủ vì đây là nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc vất vả. Bên dưới giường được lót thảm lông, phía trên là chiếc đèn chùm đẹp mắt.

Hết bộ sưu tập nhà trong nước, Cao Thái Sơn tiếp tục khoe biệt thự khủng rộng 500m2 ở Mỹ, nhìn toàn thấy tiền là tiền - Ảnh 5.

Khu vực bếp rộng rãi và đầy đủ tiện nghi

Hết bộ sưu tập nhà trong nước, Cao Thái Sơn tiếp tục khoe biệt thự khủng rộng 500m2 ở Mỹ, nhìn toàn thấy tiền là tiền - Ảnh 6.

Bàn đảo kiêm luôn bàn ăn để tiết kiệm diện tích

Hết bộ sưu tập nhà trong nước, Cao Thái Sơn tiếp tục khoe biệt thự khủng rộng 500m2 ở Mỹ, nhìn toàn thấy tiền là tiền - Ảnh 7.

Một góc dùng để tiếp khách khác

Hết bộ sưu tập nhà trong nước, Cao Thái Sơn tiếp tục khoe biệt thự khủng rộng 500m2 ở Mỹ, nhìn toàn thấy tiền là tiền - Ảnh 8.

Không gian phòng ngủ ấm cúng

Hình ảnh một vài căn nhà trong chuỗi bất động sản của Cao Thái Sơn:

Hết bộ sưu tập nhà trong nước, Cao Thái Sơn tiếp tục khoe biệt thự khủng rộng 500m2 ở Mỹ, nhìn toàn thấy tiền là tiền - Ảnh 9.

Biệt thự Nhà Bè, TP.HCM

Hết bộ sưu tập nhà trong nước, Cao Thái Sơn tiếp tục khoe biệt thự khủng rộng 500m2 ở Mỹ, nhìn toàn thấy tiền là tiền - Ảnh 10.

Biệt thự tại Đà Nẵng

Hết bộ sưu tập nhà trong nước, Cao Thái Sơn tiếp tục khoe biệt thự khủng rộng 500m2 ở Mỹ, nhìn toàn thấy tiền là tiền - Ảnh 11.

Biệt thự ở Long An

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Hết bộ sưu tập nhà trong nước, Cao Thái Sơn tiếp tục khoe biệt thự khủng rộng 500m2 ở Mỹ, nhìn toàn thấy tiền là tiền - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm