Hết bị nghi cố tình catwalk tệ, bụng bự... rồi không may lộ vòng 1, vận xui đang bủa vây Thúy Vân?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 23:19 03/12/2019

Là thí sinh được đánh giá cao trong chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" nhưng dường như Thúy Vân là một trong những cái tên gây tranh cãi nhiều nhất tại mùa giải sắc đẹp năm nay.

Mới đây nhất, trong đêm Bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" diễn ra tại Nha Trang, Thúy Vân đã gặp sự cố lộ vòng 1 ngay khi bắt đầu thể hiện phần thi trình diễn bikini. Mặc dù máy quay trực tiếp đã vội vã lia đi chỗ khác khi phát hiện tình huống này nhưng ống kính truyền thông và đông đảo khán giả theo dõi chương trình đã nhanh chóng phát hiện.

Hết bị nghi cố tình catwalk tệ, bụng bự... rồi không may lộ vòng 1, vận xui đang bủa vây Thúy Vân? - Ảnh 1.

Điều đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên người đẹp từ TP.HCM vướng phải tranh cãi trong chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"

Ngay từ những tập đầu của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Thúy Vân đã bị siêu mẫu Vũ Thu Phương nhận xét quá lý trí và không hề đặt tình cảm vào trong cảm xúc mà mình thể hiện. Thậm chí, giám khảo Xuân Trang đã đưa ra nhận xét thẳng thắn: "Trái tim em yếu đuối lắm, khen người khác cái là em buồn liền, em thể hiện thái độ trước mặt chúng tôi".

Hết bị nghi cố tình catwalk tệ, bụng bự... rồi không may lộ vòng 1, vận xui đang bủa vây Thúy Vân? - Ảnh 2.

"Á hậu quốc tế" còn khiến giám khảo không hài lòng bởi đã mang ê-kíp riêng của mình đến chương trình. Thuý Vân đã bật khóc và xin lỗi Ban Giám khảo ngay sau đó

Hết bị nghi cố tình catwalk tệ, bụng bự... rồi không may lộ vòng 1, vận xui đang bủa vây Thúy Vân? - Ảnh 3.

Phần thử thách catwalk của cô còn bị giám khảo nghi ngờ cố tình catwalk zic-zac, vờ loạng choạng ngã để thu hút sự chú ý

Hết bị nghi cố tình catwalk tệ, bụng bự... rồi không may lộ vòng 1, vận xui đang bủa vây Thúy Vân? - Ảnh 4.

Khi đến với phần lựa chọn phong cách trình diễn và catwalk trên bàn xoay, Thúy Vân tiếp tục bị giám khảo Vũ Thu Phương nhận xét rằng phần trình diễn khiến Ban Giám khảo "tụt cảm xúc". Và sự lựa chọn phong cách trình diễn catwalk với phong cách dạ hội thay vì áo tắm của cô bị cho là không thông minh khi đưa điểm yếu cho mọi người thấy

Hết bị nghi cố tình catwalk tệ, bụng bự... rồi không may lộ vòng 1, vận xui đang bủa vây Thúy Vân? - Ảnh 5.

Khi quay thử thách giới thiệu bản thân tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Thuý Vân tạo dáng lộ nhược điểm vòng eo đến nỗi Giám khảo Vũ Thu Phương phải thốt lên: "Vân ơi, bụng bự quá. Em đừng tạo dáng ngang như vậy"

Đã đến những chặng đường cuối cùng để lựa chọn ra gương mặt đại diện cho Việt Nam tranh đấu cùng các nước khác tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Nhiều khán giả kỳ vọng Thúy Vân sẽ đạt được vương miện danh giá nhưng sau ồn ào với sự cố mới nhất, liệu Thuý Vân có còn là cái tên sáng giá cho ngôi vị "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm