Kịch bản "Táo quân 2019" rò rỉ khiến nhiều người xôn xao?

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 03/12/2019

"Táo quân" chắc chắn sẽ có trong dịp Tết này nhưng là ở một phiên bản hoàn toàn mới.

Sau khi thông tin chương trình "Táo quân" dừng phát sóng sau 16 năm làm đông đảo khán giả Việt tiếc nuối, thì mới đây chính đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã tiết lộ chương trình thay thế "Táo quân vi hành" sẽ được phát sóng, hi vọng đem đến trải nghiệm mới cho người hâm mộ.

Kịch bản Táo quân 2019 rò rỉ khiến nhiều người xôn xao? - Ảnh 1.

"Táo quân vi hành" được ghi hình ở thủ đô Praha, Cộng hòa Séc để phục vụ người Việt sinh sống ở châu Âu. Sẽ không có những màn báo cáo trong buổi chầu như mọi năm cũng như không phản ánh những vấn đề kinh tế - chính trị - xã hội mà sẽ tái hiện cuộc sống của kiều bào xa quê.

Một hình ảnh được cho là nằm trong phần kịch bản của chương trình đã bị rò rỉ và được cư dân mạng truyền tay nhau. Chúng ta vẫn thấy bộ ba Ngọc Hoàng – Nam Tào – Bắc Đẩu, nhưng họ sẽ không còn khoác lên mình những bộ trang phục của quan chức triều đình nữa, mà thay vào đó là y phục thường dân, đúng như cái tên "Táo quân vi hành". Các Táo khác như Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung… cũng có những màn hóa thân đa dạng: "Bầu show kiêm chủ quán phở", "Ma cô ất ơ", "Ăn mặc có phần sành điệu, nhưng toàn đồ bãi"… nghe đã thấy thích thú và gây tò mò lắm rồi!

Kịch bản Táo quân 2019 rò rỉ khiến nhiều người xôn xao? - Ảnh 2.

Phần phân chia nhân vật trong "Táo quân vi hành Châu Âu 2019" bị rò rỉ

Chương trình "Táo quân vi hành" sẽ lên sóng vào ngày 23 tháng Chạp. Đêm 30 không còn "Táo quân" nhưng đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn hứa hẹn sẽ gửi đến khán giả chương trình "Gặp nhau cuối năm" bằng những câu chuyện mới mẻ, màu sắc, quy tụ những gương mặt diễn viên hài được yêu thích trong "Táo quân" cũng như các gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm