Hết bị chê tóc tém như đàn ông, H'Hen Niê lại bị soi vết bẩn ở vị trí nhạy cảm

Minh Tuệ; Ảnh: Trịnh Kim Điền, Theo Helino 08:03 04/04/2018

Xuất hiện tại một sự kiện tối 02/04, H'Hen Niê gặp phải nhiều phản ứng trái chiều của dư luận vì mái tóc quá ngắn và thân hình gầy gò, khuôn mặt tiều tụy. Mới đây, cô đã chính thức lên tiếng trước những ý kiến khá tiêu cực về mình và tiết lộ sẽ còn thử nhiều kiểu tóc khác nhau trong thời gian tới.

Tối 3/4, Hoa hậu H'Hen Niê là khách mời đặc biệt tham gia một sự kiện khai trương cửa hàng ẩm thực lớn tại TP. HCM. Dù ngày hôm trước phải nhập viện vì ngộ độc thực thẩm nhưng người đẹp vẫn cố gắng xuất hiện thật rạng rỡ và nổi bật. Thần sắc của H'Hen Niê đã tươi tắn trở lại, cô cho biết tuy còn nhức đầu nhưng sức khoẻ của mình đã tiến triển nhiều.

Tuy nhiên, vận xui dường như vẫn chưa chịu rời bỏ H'Hen Niê. Ngày hôm trước tức tốc dự sự xuất hiện sau khi xuất hiện, cô bị cư dân mạng chê tơi tả vì mái tóc tém như đàn ông, thân hình gầy gò thiếu sức sống thì hôm nay các "thánh soi" lại phát hiện ra váy của nàng Hoa hậu bị dính bẩn ở vị trí nhạy cảm. Nhiều người cho rằng, H'Hen Niê cần phải chú ý hình ảnh của mình hơn vì giờ đây cô đã là người của công chúng.

Hết bị chê tóc tém như đàn ông, HHen Niê lại bị soi vết bẩn ở vị trí nhạy cảm - Ảnh 1.

Vết bẩn ở ngay vị trí nhạy cảm khiến cộng đồng mạng lập tức chú ý.

Cũng tại sự kiện, H'Hen Niê đã mở lòng chia sẻ những suy nghĩ của mình trước phản ứng tiêu cực của dư luận về việc cắt tóc quá ngắn, thân hình gầy gò và thần sắc ngày càng tiều tuỵ "Trước đấy, việc cắt tóc không ai cho tôi thử cả nhưng bản thân tôi muốn đưa hình ảnh một cô gái tóc ngắn đi ra thế giới. Thời gian thi ở Việt Nam, dù là tóc ngắn nhưng để tự tôi làm tóc thì vẫn khá khó khăn vì vậy tôi muốn lựa chọn mái tóc vừa hợp khuôn mặt của mình vừa có thể làm tóc một cách nhanh nhất. Không riêng mái tóc này đâu, tôi sẽ còn thử nhiều kiểu tóc khác nữa. Đây giống như là thời gian trainning, tôi có thể thử với nhiều thứ khác nhau." - người đẹp tâm sự.

Hết bị chê tóc tém như đàn ông, HHen Niê lại bị soi vết bẩn ở vị trí nhạy cảm - Ảnh 2.

Dù chiếc váy dính bẩn nhưng thần sắc quyến rũ, tươi tắn của H'Hen Niê vẫn khiến mọi người không thể rời mắt.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết dù không được mọi người ủng hộ nhiều nhưng cô không thấy bất ngờ. Bởi nếu chỉ là thi đấu ở trong nước, hình ảnh của cô có thể là tạm ổn nhưng đi ra thế giới thì kết quả phải khác, mọi người sẽ khắt khe hơn. Bản thân H'Hen Niê luôn xem khán giả là những giám khảo khó tính và buộc phải cố gắng hoàn thiện bản thân mình. Dù vấp phải nhiều lời chỉ trích và chê bai và đôi lúc có buồn nhưng H'Hen Niê cố gắng không để ảnh hưởng đến tâm lý hay suy nghĩ nhiều.

"Hiện tại, việc chuẩn bị cho cuộc thi không phải chỉ mình tôi mà có cả ê kíp phía sau và cả khán giả nữa. Ví dụ việc học Anh Văn, ngày mai Hen sẽ livestream thì hôm nay tôi sẽ lấy ý kiến để chọn một chủ đề mà mọi người cho rằng giám khảo sẽ quan tâm. Đây không chỉ là một cách học mà còn giúp tôi gần gũi với khán giả hơn. Cuộc thi này không chỉ của tôi mà còn cả đất nước vì vậy tôi muốn được mọi người đồng hành cùng mình từ khi tập luyện cho đến cả khi thi cử." - cô nói. Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của H'hen Niê tại sự kiện.

Hết bị chê tóc tém như đàn ông, HHen Niê lại bị soi vết bẩn ở vị trí nhạy cảm - Ảnh 3.

Khác hẳn với vẻ tiều tụy tối ngày 02/04, H'Hen Niê tươi cười rạng rỡ và tràn đầy sức sống hơn. Giờ sức khỏe tôi đã ổn hơn hôm qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm