Bố bị điều tra vì tội quấy rối tình dục và gian lận trăm tỉ đồng, cựu thành viên Wonder Girls cũng dính líu?

ON, Theo Helino 07:06 11/09/2018

Bố ruột của cựu thành viên Wonder Girls - Yenny - liên tiếp bị cảnh sát "sờ gáy" trước loạt cáo buộc gian lận, quấy rối tình dục.

Theo tin tức tờ Channel A vào ngày 10/9, bố ruột cựu thành viên Wonder Girls Yenny - mục sư Park - đã bị cảnh sát "sờ gáy" vì tội quấy rối tình dục những người thường đến nhà thờ của ông. Trước đó vào năm 2017, bố của Yenny từng bị bắt giữ vì tội gian lận tài chính, lừa đảo số tiền 20 tỉ won (hơn 412 tỉ đồng).

Cảnh sát cho hay, một người thường đến nhà thờ này (gọi tắt là A) khẳng định rằng, ông mục sư Park đã gọi A đến và yêu cầu tiếp xúc cơ thể với cô này trong suốt 5 tháng kể từ tháng 4/2015. Theo đó, ông Park nói với A rằng: "Hãy mát-xa cho tôi đi".

Bố bị điều tra vì tội quấy rối tình dục và gian lận trăm tỉ đồng, cựu thành viên Wonder Girls cũng dính líu? - Ảnh 1.

A trình báo với cảnh sát rằng: "Ông Park đã tiếp cận với tôi và nói rằng chúng tôi nên trò chuyện với nhau. Ông ấy đưa tôi đến nhà nghỉ và đòi mát-xa vùng kín".

Được biết, nữ ca sĩ Yenny cũng từng phải tiếp nhận điều tra vì cơ quan cảnh sát muốn tìm hiểu rõ, liệu cô có liên quan đến vụ gian lận của bố ruột hay không.

Trước đó vào năm 2016, ông Park bị điều tra vì bị nghi gian lận trong quá trình thành lập trung tâm nghiên cứu kinh tế trong nhà thờ của mình và thu về hơn 20 tỉ won từ 150 người trong khoảng thời gian 1/2010-8/2016. Bằng cách đe dọa các tín đồ, Park dùng các khoản đầu tư của họ để trả tiền cho các nhà đầu tư cũ. Nếu bị phàn nàn về việc thanh toán muộn cho những nhà đầu tư của trung tâm này, ông Park sẽ dùng con gái để biện minh: "Con gái tôi là người nổi tiếng đấy. Anh nghĩ tôi sẽ gian lận à?". Được biết, Park còn dùng tiền để mua ô tô đắt đỏ cho những thành viên chủ chốt của trung tâm.

Bố bị điều tra vì tội quấy rối tình dục và gian lận trăm tỉ đồng, cựu thành viên Wonder Girls cũng dính líu? - Ảnh 2.

Yenny

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm