Hẹn hò buổi đầu ngại ngùng không biết nói gì, cặp đôi bèn rủ nhau ngồi… xé vỏ dừa và 7749 thành quả cười xỉu khác từ dân mạng

CCBQ, Theo Trí Thức Trẻ 21:29 12/10/2020

Không chỉ mỗi cặp đôi này mà hoá ra rất nhiều người nghĩ ra đủ việc tiêu khiển khác để làm trong lúc rảnh rỗi hoặc khi bối rối không biết làm gì.

Nếu thống kê lại thì sẽ có cả nghìn câu chuyện chẳng thể hiểu nổi xảy ra trong buổi đầu hẹn hò của các cặp đôi. Cảm giác ngượng ngùng, lúng túng, rối bời vừa là chất xúc tác cần có, nhưng cũng là tác nhân khiến con người ta làm ra những việc kỳ quái không thể hiểu nổi luôn á!

Ví dụ như câu chuyện đang được chia sẻ rần rần gần đây trên MXH. Trong buổi đầu hẹn hò, vì cả hai đều ngượng ngùng, chưa biết bắt chuyện nên đành ngồi… xé vỏ quả dừa. Tác phẩm của cả hai được dân mạng bình luận rôm rả.

Hẹn hò buổi đầu ngại ngùng không biết nói gì, cặp đôi bèn rủ nhau ngồi… xé vỏ dừa và 7749 thành quả cười xỉu khác từ dân mạng - Ảnh 1.

Bạn nữ trong câu chuyện chia sẻ: “Ngày đầu hẹn hò của 2 đứa, nhìn xa xăm xong nhìn nhau vẫn không biết nói gì đành đem dừa ra xé…, đúng là muốn bên nhau người ta chỉ cần tìm cách”. Nguồn: Phan Thị Kiều My

Bối cảnh câu chuyện chỉ có 1 bức ảnh nên có một vài cư dân mạng bày tỏ tính xác thực, nhưng có 1 điều không thể phủ nhận là trong những lúc bối rối hay rảnh rỗi, con người ta có thể tạo ra những thành quả chẳng ai tưởng tượng nổi. Và đặc biệt, không chỉ có mỗi cặp đôi trong câu chuyện mà rất nhiều dân mạng khác cũng có những tác phẩm tương tự:

Hẹn hò buổi đầu ngại ngùng không biết nói gì, cặp đôi bèn rủ nhau ngồi… xé vỏ dừa và 7749 thành quả cười xỉu khác từ dân mạng - Ảnh 2.

Tác phẩm này lại được ra đời trong ngày chia tay. Nguồn: Minh Cảnh

Hẹn hò buổi đầu ngại ngùng không biết nói gì, cặp đôi bèn rủ nhau ngồi… xé vỏ dừa và 7749 thành quả cười xỉu khác từ dân mạng - Ảnh 3.

Bạn không cô đơn. Nguồn: Thanh Hương

Không ngồi xé vỏ dừa thì dân mạng còn có 7749 “cô Tấm” khác trong lúc rảnh rỗi nè. Nguồn: Tổng hợp

Dù những tác phẩm làm ra trong lúc rảnh rỗi chỉ để… xem cho vui chứ không có gì, nhưng phải công nhận còn hơn là hẹn hò mà 2 người chỉ chăm chăm nhìn điện thoại thôi đúng không?!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm