Heechul tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với Momo (TWICE): "Tôi đang rất hạnh phúc"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 03/03/2020

Dù còn hơi ngập ngừng khi được đề cập đến chuyện tình cảm nhưng có thể thấy Heechul đang rất viên mãn ở hiện tại.

Trong tập phát sóng đầu tiên của show thực tế mới "7.7 Billion Love", thành viên Heechul của nhóm Super Junior đã đảm nhận vai trò MC chung với Shin Dong Yup và Yoo In Na. Các nhân vật tham gia chương trình này gồm 14 người bạn nước ngoài (không phải người Hàn) gồm cả nam lẫn nữ đến chia sẻ quan điểm cá nhân về tình yêu, mối quan hệ quốc tế và chuyện kết hôn. 3 MC đã gặp các thành viên đến từ khắp thế giới như Morocco, Tây Ban Nha, Pháp...

Heechul tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với Momo (TWICE): Tôi đang rất hạnh phúc - Ảnh 1.

MC Shin Dong Yup chia sẻ rằng Heechul hoàn toàn phù hợp với vai trò Host của chương trình vì sẽ có những người bạn nước ngoài tham gia. Nữ diễn viên Yoo In Na bồi thêm: "Tuy nhiên, nhiều người nghĩ anh chọn chương trình này vì mối quan hệ hiện tại đấy!".

Heechul - một người Hàn chính gốc đang hẹn hò với thành viên người Nhật Momo của TWICE nên có thể coi đây là một mối quan hệ xuyên biên giới, điều này vô tình phù hợp với tiêu chí của "7.7 Billion Love". Heechul bật cười rồi đáp lại: "Đó không phải là lý do đâu... Show này nghe có vẻ rất thú vị. Cuộc hẹn hò quốc tế ư? Nghe tuyệt đấy! Tôi không biết chuyện này lại xảy đến với chính bản thân mình nhưng bây giờ tôi rất hạnh phúc". Hiếm khi chia sẻ về chuyện tình cảm nhưng chỉ câu nói này của Heechul cũng đủ để thấy anh đã tìm được đúng cô gái mà mình mong muốn hẹn hò.

Heechul tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với Momo (TWICE): Tôi đang rất hạnh phúc - Ảnh 2.
Heechul tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với Momo (TWICE): Tôi đang rất hạnh phúc - Ảnh 3.

Heechul đang rất hạnh phúc với mối quan hệ của mình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm