Hè nóng tự làm đồ giải nhiệt xịn như ngoài hàng với loạt đồ bếp thông minh giá chỉ từ 599K

Hương.H - SCA, Theo Trí Thức Trẻ 22:44 09/06/2022

Có mấy món “bảo bối” này, bạn tha hồ chế biến đủ món giải nhiệt từ sinh tố, kem cho tới sữa chua ngon mắt, ngon miệng lại được khen đảm đang nữa đó nha.

Mùa hè nóng nực là thời điểm tuyệt vời để hội chị em trổ tài chế biến đủ món thanh mát hấp dẫn để giải nhiệt. Ngoài nước ép, hoa quả dầm thì bạn thử làm thêm các món xịn sò hơn như sinh tố, sữa chua hay cả kem đi. Với sự trợ giúp của các món đồ bếp thông minh dưới đây, nàng có vụng mấy cũng dễ dàng “cân” đẹp những món giải nhiệt khó nhằn nhất. Đảm bảo thành phẩm không chỉ ngon mắt mà còn ngon miệng không kém ngoài hàng. Vừa có đồ ngon lại vừa được tiếng đảm đang khéo léo nữa kìa!

Máy làm sữa hạt, sinh tố

Máy làm sữa hạt và sinh tố giờ cực kỳ đa năng mà giá dễ chịu lắm, bạn bỏ từ khoảng 1,9 triệu đồng đã sắm được một em với đủ mọi chức năng hay ho. Gợi ý bạn nên cân nhắc những dòng có công suất lớn để xay nhanh và cho thành phẩm mịn nhất, ngoài ra cần có dung tích “khủng” để một lần nấu đủ dùng cho cả gia đình. Đặc biệt, nhiều dòng máy mới giờ còn có thêm chế độ tự rửa siêu tiện lợi nữa nha.

Gợi ý shopping:

Hè nóng tự làm đồ giải nhiệt xịn như ngoài hàng với loạt đồ bếp thông minh giá chỉ từ 599K - Ảnh 1.

Hè nóng tự làm đồ giải nhiệt xịn như ngoài hàng với loạt đồ bếp thông minh giá chỉ từ 599K - Ảnh 2.

Hè nóng tự làm đồ giải nhiệt xịn như ngoài hàng với loạt đồ bếp thông minh giá chỉ từ 599K - Ảnh 3.

Máy làm kem

Bên cạnh sinh tố, sữa hạt thì kem cũng là món giải nhiệt thơm ngon được ưa chuộng nhất trong mùa nóng. Nhất là kem hand-made tại nhà còn ghi điểm về chất lượng, chị em nào đang giảm cân có thể dễ dàng gia giảm lượng đường, sữa để yên tâm thưởng thức mà không lo tăng ký. Chưa kể còn đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối nữa, thế nên bạn còn chần chừ gì mà chưa thử làm ngay cho nóng với loạt máy làm kem xịn mịn dưới đây đi.

Gợi ý shopping:

Hè nóng tự làm đồ giải nhiệt xịn như ngoài hàng với loạt đồ bếp thông minh giá chỉ từ 599K - Ảnh 4.

Hè nóng tự làm đồ giải nhiệt xịn như ngoài hàng với loạt đồ bếp thông minh giá chỉ từ 599K - Ảnh 5.

Hè nóng tự làm đồ giải nhiệt xịn như ngoài hàng với loạt đồ bếp thông minh giá chỉ từ 599K - Ảnh 6.

Máy làm sữa chua

Đã có máy làm sữa hạt, máy làm kem thì bạn sắm thêm máy làm sữa chua cho đủ combo “yêu bếp” đi. Sữa chua không chỉ là món tráng miệng giải nhiệt thơm ngon mà còn rất có lợi cho hệ tiêu hóa, đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ. Bạn chỉ cần mua đủ nguyên liệu cần thiết, việc ủ và làm ra những hũ sữa chua thơm ngon cứ để loạt đồ bếp thông minh dưới đây lo!

Gợi ý shopping:


Hè nóng tự làm đồ giải nhiệt xịn như ngoài hàng với loạt đồ bếp thông minh giá chỉ từ 599K - Ảnh 7.

Hè nóng tự làm đồ giải nhiệt xịn như ngoài hàng với loạt đồ bếp thông minh giá chỉ từ 599K - Ảnh 8.

Hè nóng tự làm đồ giải nhiệt xịn như ngoài hàng với loạt đồ bếp thông minh giá chỉ từ 599K - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/he-nong-tu-lam-do-giai-nhiet-xin-nhu-ngoai-hang-voi-loat-do-bep-thong-minh-gia-chi-tu-599k-20220609011236208.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14