Hé lộ vũ trụ Marvel giai đoạn 5: Đội Avengers kết nạp cả X-Men, Thor nữ và người hùng châu Á?

Lan Anh, Theo Helino 09:39 29/07/2019

Kevin Feige - chủ tịch Marvel đã xác nhận rằng đội Avengers tiếp theo sẽ rất khác so với những gì chúng ta đã thấy trước đây.

Tối 21/7 tại San Diego Comic-Con 2019, Marvel Studios đã tiết lộ các bộ phim và chương trình thuộc Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì Marvel có trong 5 năm tới vì ngày 26/7 vừa qua, hãng tiết lộ đã lên kế hoạch cả... Giai đoạn 5.

Hé lộ vũ trụ Marvel giai đoạn 5: Đội Avengers có thể kết nạp cả X-Men, Thor nữ và người hùng châu Á? - Ảnh 1.

Trả lời phỏng vấn với kênh MTV, chủ tịch Marvel Kevin Feige cho biết các nhà biên kịch tài năng sẽ mang một làn gió mới đến cho Avengers và Biệt Đội Siêu Anh Hùng sẽ rất khác so với những gì chúng ta đã thấy trước đây, bao gồm những nhân vật mà khán giả chưa từng thấy!

Hé lộ vũ trụ Marvel giai đoạn 5: Đội Avengers có thể kết nạp cả X-Men, Thor nữ và người hùng châu Á? - Ảnh 2.

Điều đó có nghĩa là Shang-Chi (siêu anh hùng người Trung Quốc), Fantastic Four và một số thành viên trong nhóm X-Men có thể là một phần của phim Avengers tiếp theo. Nhưng đừng quên rằng chúng ta có một Captain America mới là Sam Wilson (Anthony Mackie) và một Thor mới do Natalie Portman thủ vai. Tất cả những nhân vật này sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho một đội Avengers mới!

Hé lộ vũ trụ Marvel giai đoạn 5: Đội Avengers có thể kết nạp cả X-Men, Thor nữ và người hùng châu Á? - Ảnh 3.

Shang-Chi sẽ gia nhập Avengers cho đa dạng sắc tộc?

Hé lộ vũ trụ Marvel giai đoạn 5: Đội Avengers có thể kết nạp cả X-Men, Thor nữ và người hùng châu Á? - Ảnh 4.

Jane Foster sắp kế thừa sức mạnh của Thor.

Kevin Feige tiết lộ: "Chúng tôi đã tranh luận về những gì chúng tôi sẽ công bố (vào Comic-Con vừa qua). Chúng tôi có nên thông báo cả Giai đoạn 4 và 5 không? Tuy nhiên tôi nghĩ 11 dự án trong 2 năm đã là rất nhiều".

Các phần tiếp theo của Black Panther (Chiến binh Báo Đen), Captain Marvel (Đại Úy Marvel) và Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà 3) đều đang được thực hiện. Những dự án mới như X-Men (Dị Nhân) và Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng) đang trong quá trình sản xuất. Bộ phim Blade (Săn Quỷ) với Mahershala Ali thủ vai chính cũng sắp được bấm máy.

Hé lộ vũ trụ Marvel giai đoạn 5: Đội Avengers có thể kết nạp cả X-Men, Thor nữ và người hùng châu Á? - Ảnh 6.

Hiện tại, fan chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi và xem Giai đoạn 4 diễn ra như thế nào trong hai năm tới. Black Widow dự kiến sẽ là bộ phim ra rạp gần nhất của Marvel, phát hành vào 1 tháng 5 năm 2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về đội Avengers mới?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm