Hé lộ thông tin doanh nhân chi 300 triệu đồng đấu giá áo Văn Toàn ủng hộ Hải Dương chống dịch Covid-19

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 24/08/2020

Theo tiết lộ của Văn Toàn, chiếc áo của cầu thủ U23 Việt Nam đã được một vị doanh nhân, chủ tịch tập đoàn nhựa rất yêu bóng đá đấu giá thành công.

Hé lộ thông tin doanh nhân chi 300 triệu đồng đấu giá áo Văn Toàn ủng hộ Hải Dương chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Tối 23/8, sau 1 tuần bán đấu giá, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã thông báo tin vui trên Facebook cá nhân chiếc áo của anh đã được bán đấu giá với số tiền 300 triệu đồng. Được biết đây là chiếc áo đầy kỉ niệm của Văn Toàn với chữ kí của tất cả các cầu thủ Việt Nam tại vòng loại World Cup.

Toàn bộ số tiền thu được từ phiên đấu giá của cầu thủ mang áo số 9 sẽ được dùng để ủng hộ Hải Dương chống dịch Covid-19.

Hé lộ thông tin doanh nhân chi 300 triệu đồng đấu giá áo Văn Toàn ủng hộ Hải Dương chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Văn Toàn thông báo tin vui trên Facebook.

Tiền đạo chia sẻ: "Thật sự thì lần đấu giá lần này mình cảm thấy rất vui vì chiếc áo của Toàn có giá cao như vậy, vượt qua lúc đầu mình tưởng tượng. Nên tổng số tiền này mình sẽ sử dụng hợp lý và sẽ chia sẻ sau khi làm xong mọi việc. Cảm ơn rất nhiều ạ".

Bài viết trên Facebook của Văn Toàn sau đó có rất nhiều comment để lại bình luận về tấm lòng của chàng cầu thủ cho quê hương Hải Dương cũng như hé lộ thông tin về vị mạnh thường quân đã đấu giá thành công chiếc áo này.

"Chúc mừng Văn Toàn, chúc mừng Tập đoàn An Phát, niềm tự hào của Hải Dương", một người dùng viết. "Chủ tập đoàn nhựa lớn nhất Việt Nam và đang sản xuất kinh doanh ở Hải Dương chỉ có An Phát", một người dùng khác viết.

Theo tìm hiểu của phóng viên, được biết vị mạnh thường quân đấu giá chiếc áo này không ai khác chính là chủ tịch Tập đoàn An Phát Holdings. Cũng theo thông tin mà Văn Toàn hé lộ, anh là một doanh nhân trẻ thành đạt rất đam mê bóng đá.

Theo nguồn tin của chúng tôi, trong chiều nay (24/8), đại diện phía An Phát Holdings sẽ trực tiếp trao 300 triệu tiền mặt cho gia đình Văn Toàn tại Hải Dương.

Theo thông báo ban đầu, Văn Toàn sẽ chuyển toàn bộ số tiền tới phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương nơi Văn Toàn cùng gia đình đang sinh sống để chống dịch Covid-19. Văn Toàn cũng đang cân nhắc tính toán mua vật phẩm hay tiền mặt để đóng góp thiết thực nhất cho các phường hiện có ổ dịch. Anh chàng sẽ tiếp tục cập nhật tin tức tới người hâm mộ trên trang cá nhân của mình.

Hé lộ thông tin doanh nhân chi 300 triệu đồng đấu giá áo Văn Toàn ủng hộ Hải Dương chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm