Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất

Anna, Theo Helino 14:20 24/11/2019

Còn nhiều nghệ sĩ khác yêu mến hai mẹ con nữa cơ chị Quỳnh ơi!

Dành cho những ai chưa biết, Quỳnh Trần JP và bé Sa trở thành hiện tượng mạng nửa cuối năm 2019 nhờ những video ăn uống hấp dẫn, câu nói dễ thương, biểu cảm “mặn” trên channel  Youtube hơn 1,8 triệu subscribers. Chính vì thế mà không chỉ cư dân mạng, mà đến cả những nghệ sĩ trong showbiz cũng theo dõi và dành tình cảm cho hai mẹ con.

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 1.

Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa khi ở Việt Nam.

Sau nhiều pha cosplay Quỳnh Trần JP và bé Sa hài hước của các sao Vbiz, chị Quỳnh đã có những phản hồi “tung hứng” mặn mòi không kém. Ngay khi vừa trở về Việt Nam tham dự show và chuẩn bị tổ chức buổi “gặp gỡ yêu thương”, chị Quỳnh đã lên tiếng mời những nghệ sĩ yêu mến hai mẹ con đến dự.

Hai nghệ sĩ đầu tiên được đích thân mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi gặp mặt là vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh. Vốn hai vợ chồng là fan bự của kênh Youtube Quỳnh Trần JP và Cuộc sống ở Nhật, còn thường xuyên đăng hình cosplay, chia sẻ thông tin trên Facebook cơ mà.

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 2.

Kelvin Khánh từng có màn hoá trang thành... bé Sa trong đêm Halloween khiến dân tình cười xỉu.

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 3.

Còn chia sẻ thông tin về buổi offline này.

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 4.

Mẹ Quỳnh Trần lên tiếng mời hai cô chú tới chơi luôn.

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 5.

Tới offline bé Sa thì vợ chồng Khánh - My mặc gì?

Sau vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My, mới đây, mẹ con bé Sa lại đích thân lên tiếng mời một nghệ sĩ khác trong Vbiz đến dự buổi “gặp gỡ yêu thương”, đó chính là Diệu Nhi.

Vâng là “thánh lầy” của showbiz, Diệu Nhi chắc chắn không thể bỏ qua màn bắt trend cosplay chị Quỳnh và bé Sa rồi. Mới đây trong chuyến công tác Quảng Nam, Diệu Nhi đã hoá thân thành vlogger Nhi Trần Cherry và bé... Gần.

Màn cosplay mẹ con Quỳnh Trần JP lầy lội của Diệu Nhi và chị gái.

Nhi Trần Cherry và bé… Gần. Sao khó gần dữ vậy ta?

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 8.

Rất tự nhiên và cũng rất lầy: “Xin chào cô chú, xin chào các bạn đã đến với IG story của Nhi Trần Cherry và… cuộc sống tẻ nhạt ở Sài Gòn”.

Sau khi xem được video này, chị Quỳnh đã lên tiếng mời vlogger Nhi Trần Cherry đến dự buổi offline 01/12 tới đây của hai mẹ con nè:

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 9.

Nghệ sĩ Việt yêu quý hai mẹ con thì nhiều lắm, chị Quỳnh và bé Sa có mời tiếp không ta?

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 10.

Noo Phước Thịnh cũng mê hai mẹ con lắm đó.

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 11.

Quang Trung - Duy Khánh từng có màn cosplay hai mẹ con xuất sắc luôn.

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 12.

Mới đây nhất là chị Ca Nô cũng gia nhập.

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 13.

Rồi đến Chi Pu và cuộc sống ở Pleiku...

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm