Hé lộ nguyên nhân Trương Bá Chi không đi thêm bước nữa dù đã gần 10 năm ly hôn Tạ Đình Phong

Thuỳ Dung, Theo Tổ Quốc 15:37 14/06/2020

Với điều kiện của Trương Bá Chi, tái hôn là điều không khó nhưng hiện nay cô vẫn "đơn côi lẻ bóng".

Trương Bá Chi vào những thập niên 90 chính là hình mẫu "người tình trong mộng" của biết bao người đàn ông. Sau đó, thông tin cô kết hôn cùng tài tử Tạ Đình Phong đã khiến họ phải quyết định từ bỏ trong luyến tiếc.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, mặc dù ly hôn chồng đã lâu nhưng Trương Bá Chi vẫn chưa tiến thêm bước nữa với bất kì người đàn ông nào. Nguyên nhân được cho là vì cô đã có quá nhiều tai tiếng tình ái nên khó có người chấp nhận được. Một phần cũng vì bản thân Trương Bá Chi trải qua những thăng trầm đã quá mệt mỏi nên chỉ muốn dành thời gian còn lại để chăm sóc, nuôi dạy các con.

Hé lộ nguyên nhân Trương Bá Chi không đi thêm bước nữa dù đã gần 10 năm ly hôn Tạ Đình Phong - Ảnh 2.

Từng được ưu ái gọi với cái tên "ngọc nữ", Trương Bá Chi bắt đầu gia nhập làng giải trí khi chỉ mới 18 tuổi. Với nhan sắc thuần khiết mỹ miều có một không hai cũng như thiên phú trong nghề diễn xuất, Trương Bá Chi được người trong giới giải trí vô cùng ưu ái khi chọn cô làm nữ chính trong hàng loạt bộ phim đình đám.

Khi đó, Trương Bá Chi trở thành ngôi sao hạng nhất và được săn đón hơn bao giờ hết. Có lẽ đó cũng chính là một trong những lí do mà nhiều người đàn ông mặc dù có ngưỡng mộ cô nhưng cũng không thể tới gần.

Hé lộ nguyên nhân Trương Bá Chi không đi thêm bước nữa dù đã gần 10 năm ly hôn Tạ Đình Phong - Ảnh 3.
Hé lộ nguyên nhân Trương Bá Chi không đi thêm bước nữa dù đã gần 10 năm ly hôn Tạ Đình Phong - Ảnh 4.

Thế nhưng cái danh "nàng ngọc nữ" trên màn ảnh lại khác xa so với Trương Bá Chi ở cuộc sống thực tại khi cô liên tục có tin đồn tình ái với nhiều người như Trần Tiểu Xuân, Trần Hiểu Đông, Chu Vĩnh Đường, Lê Minh,...

Cho đến tận khi kết hôn với tài tử Tạ Đình Phong thì những tai tiếng trong tình sử của Trương Bá Chi vẫn không chấm dứt. Không quá khi nói rằng, Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi chính là cặp đôi đẹp nhất lúc bấy giờ.

Nhưng vào năm 2008, Trương Bá Chi bất ngờ dính đến scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy. Tại thời điểm đó, hình tượng ngọc nữ của Trương Bá Chi hoàn toàn sụp đổ và bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt.

Hé lộ nguyên nhân Trương Bá Chi không đi thêm bước nữa dù đã gần 10 năm ly hôn Tạ Đình Phong - Ảnh 5.
Hé lộ nguyên nhân Trương Bá Chi không đi thêm bước nữa dù đã gần 10 năm ly hôn Tạ Đình Phong - Ảnh 6.

Ngỡ tưởng câu chuyện đã chấm dứt tại đó, nhưng không lâu sau Trương Bá Chi và Trần Quán Hy tiếp tục bị bắt gặp vui vẻ cùng nhau trên một chuyến bay năm 2011. Kết quả, Tạ Đình Phong quyết định ly hôn. Câu chuyện nhiều lần dây dưa không dứt với Trần Quán Hy cũng là mối e ngại lớn đối với những ai muốn tiếp tục theo đuổi nàng ngọc nữ này.

Sau nhiều năm ly hôn, dường như đã chán chường với lịch sử tình trường đen tối của mình, Trương Bá Chi dành toàn bộ thời gian bên những đứa con, thực hiện tốt chức trách và nghĩa vụ của một người mẹ.

Hé lộ nguyên nhân Trương Bá Chi không đi thêm bước nữa dù đã gần 10 năm ly hôn Tạ Đình Phong - Ảnh 7.
Hé lộ nguyên nhân Trương Bá Chi không đi thêm bước nữa dù đã gần 10 năm ly hôn Tạ Đình Phong - Ảnh 8.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14