Hé lộ lý do Á hậu Đào Hiền liên tục vắng mặt trong các hoạt động hậu đăng quang

Hạ Anh, Theo Phụ Nữ Mới 07:27 15/09/2023

Trong khi Minh Kiên chăm chỉ lộ diện thì Đào Hiền lại có phần im hơi lặng tiếng.

Sau khi đảm nhận ngôi vị Á hậu 1 của Miss World Vietnam, cuộc sống của Đào Hiền đã có nhiều thay đổi. Thời gian đầu, Đào Hiền và Minh Kiên thường xuyên sánh đôi, góp mặt cùng nhau trong các sự kiện giải trí. Thế nhưng tầm 2 tuần gần đây, Đào Hiền bất ngờ hạn chế chia sẻ trên mạng xã hội và cũng rất ít xuất hiện trước công chúng. Trong khi sự công bố Ngọc Hằng thi Hoa hậu Liên lục địa 2023 diễn ra cách đây ít hôm thì trong top 3 chỉ có Á hậu Minh Kiên tham dự.

Lần gần nhất Đào Hiền lộ diện là trong ngày khai giảng ở trường THPT Đô Lương để giao lưu và trao học bổng. Còn về sự kiện giải trí thì Đào Hiền vắng bóng từ sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2023 hồi cuối tháng 8/2023.

Hé lộ lý do Á hậu Đào Hiền liên tục vắng mặt trong các hoạt động hậu đăng quang - Ảnh 2.

Đào Hiền diện áo dài trắng để tham dự lễ khai giảng ở trường cấp 3 tại quê nhà sau đó cô vắng bóng gần 2 tuần

Hé lộ lý do Á hậu Đào Hiền liên tục vắng mặt trong các hoạt động hậu đăng quang - Ảnh 3.

Lần gần nhất Đào Hiền dự sự kiện giải trí là vào cuối tháng 8/2023

Nguyên nhân Á hậu Đào Hiền ít tham gia các hoạt động cuối cùng đã được chính chủ hé lộ. Theo đó, gần đây Đào Hiền đã trở về quê và dành thời gian để chữa lành, tìm lại sự bình yên và học cách sống chậm lại. Nàng hậu còn cho biết lý do cô ít hoạt động mạng xã hội trong thời gian qua là vì lên núi, vào rừng nên tình trạng mạng di động không ổn định. Nhiều người cho rằng có lẽ sau khi trở thành Á hậu thì Đào Hiền cần thời gian để nghỉ ngơi và "nạp năng lượng" để tiếp tục hoàn thành công việc và sứ mệnh trong nhiệm kỳ. Cư dân mạng hy vọng Đào Hiền sẽ sớm cân bằng và trở lại rạng rỡ.

Hé lộ lý do Á hậu Đào Hiền liên tục vắng mặt trong các hoạt động hậu đăng quang - Ảnh 4.

Á hậu Đào Hiền tìm về với thiên nhiên, chữa lành và sống bình yên trong mấy ngày qua

Chia sẻ với truyền thông về những điều khiến cô lo lắng sau khi trở thành người của công chúng, Đào Hiền từng nói: "Điều mà tôi sợ nhất chính là sự vô tư của tôi sẽ khiến mọi người hiểu lầm hoặc dẫn tới những việc ảnh hưởng tới cả một tập thể, ekip phía sau. Vì thế, tôi vẫn cố gắng để bản thân trưởng thành, chững chạc hơn, đúng với danh hiệu và không gây ảnh hưởng tới người khác. Tuy nhiên, tôi vẫn mong mình giữ được sự vô tư này".

Đào Hiền sinh năm 2001, cô còn được biết đến là em gái của người đẹp Đào Hà. Đào Hiền vượt qua nhiều ứng viên và trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023 vào tháng 7/2023.

Hé lộ lý do Á hậu Đào Hiền liên tục vắng mặt trong các hoạt động hậu đăng quang - Ảnh 5.

Fan sắc đẹp mong chờ Đào Hiền sẽ sớm tái xuất sự kiện và hoạt động nhiều hơn trong thời gian đương nhiệm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày