Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Nam Joo Hyuk trong quân đội, Knet liền réo gọi về nghi vấn bạo lực học đường chưa ngã ngũ

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 22:15 05/04/2023

Nam Joo Hyuk lặng lẽ nhập ngũ từ ngày 20/3 vừa qua và đến nay đã có hình ảnh đầu tiên.

Vào ngày 5/4, những hình ảnh đầu tiên của Nam Joo Hyuk trong quân ngũ đã được lan truyền trên mạng xã hội. Được biết, nam diễn viên sinh năm 1994 đã nhập ngũ vào ngày 20/3 vừa qua. Hiện tại, anh đang đóng quân tại Trung tâm huấn luyện Nonsan, Chungnam và được thăng chức thành đội trưởng của nhóm tân binh.

Một bộ phận netizen đã "đào" lại nghi vấn bạo lực học đường của anh, chỉ trích tài tử Twenty Five, Twenty One thầm lặng nhập ngũ lúc vụ việc còn chưa ngã ngũ.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Nam Joo Hyuk trong quân đội, Knet liền réo gọi về nghi vấn bạo lực học đường chưa ngã ngũ - Ảnh 2.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Nam Joo Hyuk trong quân đội, Knet liền réo gọi về nghi vấn bạo lực học đường chưa ngã ngũ - Ảnh 3.

Nam Joo Hyuk gây chú ý giữa hàng ngũ quân nhân

Vào tháng 6/2022, Nam Joo Hyuk bất ngờ bị tố bắt nạt bạn học trong suốt 6 năm. Nạn nhân đăng tải cuốn kỷ yếu làm bằng chứng, cho biết Nam Joo Hyuk là thành viên của nhóm học sinh chuyên bắt nạt các bạn học, đánh đập, chửi bới, trấn lột và sai vặt họ.

Ở thời điểm đó, công ty của Nam Joo Hyuk đã lên tiếng phủ nhận, Dispatch cũng đã vào cuộc làm rõ tính cách tốt đẹp của nam diễn viên thời đi học. Tuy nhiên những tranh chấp pháp lý xung quanh các cáo buộc bắt nạt vẫn chưa được giải quyết xong. Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim cuối trước khi nhập ngũ Remember, anh cũng tránh đề cập đến vấn đề này. Chính vì vậy trong mắt 1 bộ phận khán giả, việc Nam Joo Hyuk lặng lẽ nhập ngũ là động thái né tránh scandal.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Nam Joo Hyuk trong quân đội, Knet liền réo gọi về nghi vấn bạo lực học đường chưa ngã ngũ - Ảnh 4.

Hình tượng của Nam Joo Hyuk bị ảnh hưởng bởi nghi vấn bạo lực học đường

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày