Hé lộ hình ảnh chính thức đầu tiên của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong phim mới

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 09:27 05/10/2018

Song Hye Kyo và Park Bo Gum cùng hàng chục nghệ sĩ khác đã có mặt tại buổi đọc kịch bản đầu tiên của bộ phim "Encounter" (tựa gốc: Boyfriend).

Ngày 5/10, những hình ảnh chính thức đầu tiên về dự án truyền hình Encounter (tạm dịch: Cuộc Gặp Gỡ, tựa gốc: Boyfriend - Bạn Trai) đã được công bố. Đây là những hình ảnh được ghi lại tại buổi đọc kịch bản đầu tiên của bộ phim diễn ra hồi tháng 8 vừa qua, với sự tham gia của loạt nghệ sĩ: Song Hye Kyo, Park Bo Gum, Cha Hwa Yeon, Go Chang Suk, Shin Jung Geun, Baek Ji Won,...

Hé lộ hình ảnh chính thức đầu tiên của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong phim mới - Ảnh 1.

Dàn diễn viên đông đảo của "Encounter" gặp gỡ nhau tại buổi đọc kịch bản đầu tiên.

Chính nhờ sự góp mặt của hai ngôi sao hạng A Song Hye Kyo và Park Bo Gum, Encounter hiện đang là dự án được chờ đợi nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc dịp cuối năm 2018. Cả đạo diễn Park Shin Woo và biên kịch Yoo Young Ah đều bày tỏ sự cảm kích trước dàn cast hùng hậu của bộ phim. Bên cạnh đó, "phản ứng hóa học" (tương tác màn ảnh) giữa hai diễn viên chính cũng là điều khiến ekip Encounter ấn tượng.

Encounter xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), con gái một chính trị gia, và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), một chàng trai bình thường. Sau khi tốt nghiệp đại học, Cha Soo Hyun kết hôn với một tài phiệt vì lợi ích chính trị của bố. Nhưng rồi, cô lại bị ép ly hôn sau khi sinh con. Kim Jin Hyuk sau chuỗi ngày vật lộn tìm việc thì quyết định ra nước ngoài. Trên chuyến đi của mình, anh đã gặp Cha Soo Hyun.

Encounter khởi quay vào tháng 9/2018 và có ghi hình tại Cuba. Bộ phim dự kiến lên sóng đài tvN vào tháng 11 năm nay, trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm, sau khi The Smile Has Left Your Eyes kết thúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm