Hé lộ cuộc hôn nhân khó tin của Startup "chiếm sóng" Shark Tank và bí quyết từ cô vợ quyền lực đứng sau sự thành công của chồng

Lạc Lạc, Theo Helino 20:55 27/07/2019

Khác hẳn với sự mạnh mẽ, quyết đoán thể hiện trên Shark Tank, Steven Nguyễn ngoài đời lại là người chồng cực chiều vợ và chuẩn mẫu đàn ông của gia đình.

Sự trở lại của chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) đã gây sức hút ngay trong tập đầu phát sóng bởi 1 startup trẻ là CEO Nguyễn Văn Dũng (Steven Nguyễn).

Người đàn ông quá xuất chúng khi kiếm tiền bằng việc thiết kế web từ năm 11 tuổi và mở công ty riêng năm 18 tuổi đã làm rất nhiều người tò mò. Đặc biệt là chuyện đời sống riêng tư của anh ấy.

Quả thật không sai khi nhận định đằng sau thành công của 1 người đàn ông chính là bàn tay của người phụ nữ. Khác hẳn với sự mạnh mẽ, quyết đoán thể hiện trên Shark Tank, Steven Nguyễn ngoài đời lại là người chồng cực chiều vợ và chuẩn mẫu đàn ông của gia đình.

Là 1 CEO lớn nhưng vẫn làm ông chồng vì vợ, vì con mà gác lại cả "thế giới"

Nói về khối lượng công việc của Dũng Nguyễn thì quá lớn. Nhưng nhờ có 1 người đồng hành hậu thuẫn phía sau là cô vợ Hằng Ngô nên mọi bước tiến của anh Dũng đều trở nên trọn vẹn và thành công hơn bao giờ hết.

Không có quá nhiều thời gian để làm việc nhà nhưng vào mỗi giai đoạn, ông bố trẻ luôn ý thức được trách nhiệm của mình. Thúy Hằng kể: "Thời điểm mình nghén bé đầu, mình nghén rất nặng và dù mình không yêu cầu nhưng chồng luôn cố gắng về sớm hơn mọi khi và dành thời gian chăm sóc mình nhiều hơn. Anh ấy nấu cơm, rửa bát, làm hết việc nhà vì khi ấy chỉ có 2 vợ chồng.

Có lẽ bí quyết lớn nhất của cuộc hôn nhân này chính là cả 2 cùng cho và nhận. Chồng mình bận rộn, yêu công việc thế nhưng lúc mình cần anh ấy nhất, chưa bao giờ anh ấy để vợ 1 mình.

Hé lộ cuộc hôn nhân khó tin của Startup chiếm sóng Shark Tank và bí quyết từ cô vợ quyền lực đứng sau sự thành công của chồng - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ - hạnh phúc to.

Điều mình thích nhất trong 1 ngày là được chờ chồng về và 2 vợ chồng cùng nói chuyện, thảo luận về vấn đề gì đấy hoặc đơn giản là cùng xem 1 bộ phim".

Bí quyết của cuộc hôn nhân 10 năm không 1 lần cãi vã: "Muốn làm hoàng hậu hãy để chồng mình được là vua"

Hẹn hò 3 năm mới cưới và hiện tại đã ở bên nhau được gần 10 năm, có hai con nhỏ một gái một trai nhưng tổ ấm của Dũng Nguyễn và Hằng Ngô luôn ngập tràn tiếng cười. Vậy đâu là bí quyết để đôi vợ chồng ấy có thể hạnh phúc đến khó tin như vậy?

Hằng chia sẻ: "Chồng mình là một người đặc biệt. Nếu dùng hai từ trầm tĩnh và điềm đạm để nói về anh thì vẫn chưa diễn tả hết được. Từ ngày quen anh đến bây giờ mình không thấy anh ấy to tiếng bao giờ. Tình yêu của mình và anh khá êm đẹp, chúng mình như trái dấu hút nhau, cũng có những quan điểm bất đồng nhưng cả 2 đều cân bằng khá nhanh".

Sống chung với một người chồng bận rộn như vậy chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ chị Hằng không nhận được nhiều sự quan tâm hoặc có những khi cô đơn, lạc lõng nhưng sự thật lại ngược lại.

Cô vợ xinh đẹp cho biết: "Thật may mắn là chồng mình luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình. Đôi khi công việc quá căng thẳng và bận rộn nhưng mình cũng hiểu và thông cảm cho anh. Mình thương anh nhiều hơn thay cho cảm giác giận dỗi để anh có thể tập trung thời gian cho công việc và thoải mái nhất khi về nhà.

Ngoài ra việc tự tìm niềm vui khi chồng bận rộn cũng là một 'năng khiếu' của mình. Mình độc lập nhưng không đơn độc, vợ chồng mình luôn sát cánh và bên nhau trong mọi thứ. Khi nào có phút yếu đuối hay buồn gì mình luôn được anh vỗ về rằng: 'Vợ đừng buồn, có anh đây rồi' . Nó như 1 câu thần chú để mình biết dù chuyện gì xảy ra thì mình luôn có một bờ vai, một điểm tựa tuyệt vời.

Cặp đôi Thúy Hằng – Dũng Nguyễn bên nhau bao năm mà vẫn như vợ chồng son. Chồng luôn ôm hôn vợ trước khi đi làm và về tới nhà. Đối với cô vợ đảm đang, độc lập như Hằng thì: "Muốn là hoàng hậu trước hết phải để chồng trở thành vua".

Hé lộ cuộc hôn nhân khó tin của Startup chiếm sóng Shark Tank và bí quyết từ cô vợ quyền lực đứng sau sự thành công của chồng - Ảnh 2.
Hé lộ cuộc hôn nhân khó tin của Startup chiếm sóng Shark Tank và bí quyết từ cô vợ quyền lực đứng sau sự thành công của chồng - Ảnh 3.
Hé lộ cuộc hôn nhân khó tin của Startup chiếm sóng Shark Tank và bí quyết từ cô vợ quyền lực đứng sau sự thành công của chồng - Ảnh 4.
Hé lộ cuộc hôn nhân khó tin của Startup chiếm sóng Shark Tank và bí quyết từ cô vợ quyền lực đứng sau sự thành công của chồng - Ảnh 5.

Nhan sắc xinh đẹp của bà xã Startup Steven Nguyễn.

Cô quan niệm: "Con người là những cá thể khác nhau, hợp hay không hợp, tốt đẹp ra sao là do cách mình nhìn nhận. Nếu luôn đặt mình vào vị trí của chồng, giải quyết mọi thứ theo hướng tích cực, buồn phiền sẽ tự tan biến.

Có 1 số người có thói quen hay đổi lỗi cho người khác, bản thân luôn nghĩ mình là nạn nhân và không chịu đặt mình vào đối phương để suy nghĩ công bằng nhất. Đối với mình, cứ u uất, suy nghĩ tiêu cực thì không những không giải quyết được gì còn làm cuộc sống của chính mình trở nên xám xịt".

Nhưng những lúc có cơ hội cô vợ này lại "biến hình" ngay để được chồng cưng chiều . 1 chút yếu đuối "anh làm giúp em với", 1 chút nhõng nhẽo "em thèm món này lắm mà chỉ thích vị anh nấu thôi", hay 1 chút đòi hỏi khéo léo là cách mà Hằng hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Cô vợ giỏi tề gia chia sẻ: "Bình thường phụ nữ thường ngộ nhận chiêu giả vờ giận dỗi sẽ có tác dụng, còn quan điểm của Hằng thì không. Đối với mình nói là làm, luôn suy nghĩ kĩ trước khi nói và quan điểm hết sức rõ ràng về giới hạn của đôi bên luôn phải trên tinh thần yêu thương, tôn trọng và chia sẻ".

Vậy đó, mấu chốt của mọi mối quan hệ là sự trao đổi. Chỉ khi vợ chồng hiểu, chia sẻ và cảm thông với nhau thì đỉnh cao mấy cũng sẽ vươn tới. Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn mà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm