Hé lộ cái kết đắng của trò chơi nổi tiếng mỗi khi mất Internet, cộng đồng tranh cãi gay gắt nhưng thực hư thế nào?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 28/03/2021

Cuối cùng, cái kết của trò chơi T-Rex Run nổi tiếng cũng đã được tiết lộ...

T-Rex Run đã là một trò chơi quen thuộc với nhiều thế hệ từ những ngày tiếp cận Internet. Trò chơi này được Chorme phát triển nhằm mục đích giúp người dùng "chơi tạm" khi mất kết nối mạng.

T-Rex Run được mô phỏng đồ hoạ vô cùng đơn giản dưới hình ảnh một chú khủng long đang chạy trên sa mạc. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chú khủng long nhảy, cúi để tránh chướng ngại vật. Điểm số của trò chơi tăng lên khi chú khủng long này chạy càng xa. Mặc dù cách chơi và đồ hoạ đơn giản, nhưng chú T-Rex này được rất nhiều người dùng yêu thích.

Hé lộ cái kết đắng của trò chơi nổi tiếng mỗi khi mất Internet, cộng đồng tranh cãi gay gắt nhưng thực hư thế nào? - Ảnh 1.

Vậy, điểm số đạt bao nhiêu thì trò chơi này sẽ kết thúc? Chặng đường của chú khủng long này sẽ kéo dài bao lâu là câu hỏi của nhiều người.

Mới đây, trên mạng xã hội đã truyền tay nhau hình ảnh được xem là cái kết của trò chơi nổi tiếng này. Cụ thể, theo hình ảnh được chia sẻ, để đến cuối đoạn đường T-rex Run người chơi cần đạt điểm số tối đa 99,999. Khi đó chú khủng long T-Rex này sẽ bị ăn "cẩu lương" khi nàng thơ của mình đã có một bến đỗ rồi!

Hé lộ cái kết đắng của trò chơi nổi tiếng mỗi khi mất Internet, cộng đồng tranh cãi gay gắt nhưng thực hư thế nào? - Ảnh 2.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội

Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc khi cái kết này được tiết lộ, vì hành trình đến đích vốn không đơn giản chút nào. Tuy nhiên, hình ảnh này hoàn toàn là kết quả của Photoshop, nên bạn yên tâm nhé.

Trên thực tế câu trả lời chính xác trò chơi này chỉ kết thúc khi người chơi để cho chú khủng long này "quyên sinh", tức là va chạm vào chướng ngại vật mà thôi. Ngay cả khi tổng số điểm của T-Rex lớn hơn 99,999 thì con số sẽ quay ngược lại về 0 và tiếp tục lại từ đầu.

"Khủng long mà còn bị ăn cẩu lương à?"

"Lừa tôi à, tôi chơi cái này muốn mòn phím cách rồi chưa thấy cảnh này bao giờ".

"Anh chỉ là kẻ đến sau..."

"Rất tiếc bạn quay vào ô mất lượt"

"Một thời tuổi thơ, lớn nhỏ gì cứ mất mạng là chơi"

Nguồn ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày