Hé lộ bức ảnh đầu tiên của thân phụ Kobe Bryant sau khi mất đi người con trai yêu quý

NHẬT PHẠM, Theo Helino 23:04 30/01/2020

Sau sự ra đi bất ngờ của Kobe Bryant, mọi thành viên trong gia đình của ngôi sao này hẳn đang cảm thấy đau khổ đến cùng cực. Tình trạng của ông Joe Bryant, bố của Kobe Bryant hẳn cũng không khá hơn những người khác.

Cả thế giới vẫn đang dõi theo từng diễn biến vụ tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mệnh huyền thoại bóng rổ nhà nghề Mỹ Kobe Bryant và cô con gái 13 tuổi Gianna Bryant. Hiện tại, chỉ mới có cô vợ Vanessa Bryant chính thức lên tiếng sau 3 ngày xảy ra thảm kịch, còn thân phụ của huyền thoại bóng rổ là ông Joe Bryant hiện vẫn chưa thể đưa ra bất kỳ lời bình luận nào.

Ông Joe Bryant, 65 tuổi và cũng là một cựu cầu thủ NBA. Nguồn tin từ Daily Mail cho biết, ông Joe Bryant hiện đang sống cùng vợ và cũng là thân mẫu của Kobe Bryant, bà Pamale tại nhà riêng của mình ở Las Vegas. Những người hàng xóm cho biết họ rất ít khi thấy ông ra khỏi nhà kể từ ngày nhận tin dữ và thậm chí, ông chỉ lộ mặt đúng một lần khi ra nhận một bó hoa từ một người vô danh gửi đến vào chiều thứ hai vừa qua (giờ địa phương).

Hé lộ bức ảnh đầu tiên của thân phụ Kobe Bryant sau khi mất đi người con trai yêu quý - Ảnh 1.

Ông Joe Bryant trong lần hiếm hoi xuất hiện trước cửa nhà kể từ ngày nhận tin dữ.

Tiết lộ với nguồn tin trên, một trong những người hàng xóm cho biết tình trạng của gia đình ông đang hết sức tồi tệ: "Tôi chỉ có thể gặp họ chút ít thời gian vào hôm qua, chủ yếu để đưa thức ăn và thư từ cho họ, bởi vì họ đang rất tuyệt vọng. Mất đi cả đứa con trai và cô cháu gái cùng một lúc thật sự rất khủng khiếp. Mới đây thôi, tôi cùng Joe còn trò chuyện rất vui vẻ trước khi cuộc sống của họ bị đảo lộn hoàn toàn".

Cũng theo người hàng xóm trên, ông bà Joe và Pamela còn có 2 người con gái lớn khác là Sharia và Shaya. Họ đã tề tựu lại với nhau sau khi biết tin dữ và ông hy vọng mọi người hãy để cho họ sự yên tĩnh: "Họ cần một chút không gian riêng tư, mọi chuyện đã quá đau buồn cho họ rồi. Họ là những con người tốt bụng và tôi hiểu cảm giác mất mát của họ như thế nào".

Hé lộ bức ảnh đầu tiên của thân phụ Kobe Bryant sau khi mất đi người con trai yêu quý - Ảnh 2.

HLV Wayne Slappy từng là cựu HLV của Kobe Bryant và cũng là bạn thân của ông Joe Bryant.

Trước đó, ông Wayne Slappy, cựu HLV của Kobe Bryant và cũng là bạn thân của bố anh, cho biết với Daily Mail rằng gia đình của ông Joe Bryant đang "rất khủng hoảng" trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại bóng rổ này.

"Trống rỗng, đó là cảm giác của gia đình họ và làm sao để lấp đầy chuyện đó. Tôi thật sự không biết. Đột nhiên, bạn mất đứa con trai cùng cô cháu gái 13 tuổi trong cùng một ngày, đó là thảm họa. Gia đình ông ấy sẽ nhớ Kobe hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Tôi biết có những cầu thủ NBA thậm chí còn chẳng thèm quan tâm đến con cái của họ như thế nào.

Hé lộ bức ảnh đầu tiên của thân phụ Kobe Bryant sau khi mất đi người con trai yêu quý - Ảnh 3.

Kobe Bryant luôn dành thời gian và tình cảm cho những cô con gái của mình.

Kobe thì không như vậy. Anh ấy lớn lên trong sự yêu thương của người cha và Kobe luôn làm điều tương tự cho các cô con gái của mình theo cách hoàn hảo nhất".

Trước sự mất mát quá lớn mà gia đình phải gánh chịu, chắc hẳn ông Joe Bryant, bà Pamela cùng hai người chị Sharia và Shaya sẽ chẳng thể nào sớm nguôi ngoai. Mong rằng họ sẽ sớm vượt qua thảm kịch để tiếp tục duy trì những gì tốt đẹp nhất mà Kobe Bryant để lại trên thế giới này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày