Hé lộ bí quyết giúp Bùi Tiến Dũng tán đổ vợ mẫu Tây, cách giữ lửa tình yêu vượt qua khác biệt ngôn ngữ, yêu xa

Leo, Theo Thể thao Văn hóa 10:40 13/04/2023

Tiến Dũng và Dianka đã cùng trả lời câu hỏi trắc nghiệm dành cho các cặp đôi, hé lộ cách xây dựng và giữ gìn mối quan tình cảm dù gặp khó khăn vì khác biệt ngôn ngữ và thường xuyên phải yêu xa.

Tiến Dũng là người tỏ tình trước, nấu ăn ngon hơn và biết dỗ dành vợ mẫu Tây khi ốm

Chuyện tình của thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng và vợ mẫu Tây Dianka Zakhidova luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Vượt qua những khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa, cặp đôi có 2 năm yêu ngọt ngào rồi đi đến hôn nhân, sinh con đầu lòng vào năm 2022. Hành trình thú vị từ lúc yêu đến khi xây dựng tổ ấm hạnh phúc cùng nhau được Tiến Dũng và Dianka cùng tiết lộ trong một trắc nghiệm dành cho các cặp đôi.

Kết quả cho thấy, Tiến Dũng là người đã nói lời tỏ tình với Dianka trước và cũng là người kiên nhẫn hơn trong mối quan hệ của cả hai. Thủ môn sinh năm 1997 thường làm lành trước khi cả hai cãi nhau. Anh được nhận xét là người giỏi giao tiếp đối ngoại hơn bà xã, tuy nhiên cũng là người khá cứng đầu.

Tiến Dũng thường khoe được vợ tự tay vào bếp nấu những món ăn theo phong cách phương Tây cho ăn nhưng thực ra anh mới là người có tài nấu nướng hơn Dianka. Nhưng Tiến Dũng cũng là người bừa bộn hơn nên khi ở nhà, Dianka thường phụ trách việc dọn dẹp, sắp xếp mọi thứ gọn gàng tổ ấm nhỏ của cặp đôi.

Hé lộ bí quyết giúp Bùi Tiến Dũng tán đổ vợ mẫu Tây, cách giữ lửa tình yêu vượt qua khác biệt ngôn ngữ, yêu xa - Ảnh 2.

Tiến Dũng và Dianka làm bài trắc nghiệm dành cho cặp đôi

Về phía Dianka, nàng WAG đến từ Ukraine cho biết bản thân thuộc tuýp người lãng mạn. Giống như mọi cô gái, nàng mẫu Tây thường tốn khá nhiều thời gian để chuẩn bị trước khi ra đường. Dù ở nhà Dianka thường chỉ để mặt mộc, mặc đồ bình thường nhưng khi ra ngoài, nàng mẫu Tây luôn biết cách khiến người khác chú ý với gương mặt trang điểm xinh đẹp và phong cách sexy, thời thượng.

Vợ Bùi Tiến Dũng hay nhõng nhẽo khi bị ốm để được chàng chăm sóc, và cũng là người gắt gỏng hơn khi thức dậy mỗi sớm mai. Cả Tiến Dũng và Dianka đều nhận thấy Dianka người người cần nhận được sự quan tâm nhiều hơn.

Hé lộ bí quyết giúp Bùi Tiến Dũng tán đổ vợ mẫu Tây, cách giữ lửa tình yêu vượt qua khác biệt ngôn ngữ, yêu xa - Ảnh 3.
Hé lộ bí quyết giúp Bùi Tiến Dũng tán đổ vợ mẫu Tây, cách giữ lửa tình yêu vượt qua khác biệt ngôn ngữ, yêu xa - Ảnh 4.

Tiến Dũng và Dianka đã kết hôn và có con đầu lòng

Còn lại, khi cãi nhau, tùy tình huống, cả hai đều chủ động làm lành. Họ nhận thấy đối phương là người vui tính và có cùng sở thích tập thể dục thể theo duy trì vóc dáng, rèn luyện sức khỏe. Có thể thấy trong mối quan hệ này, Tiến Dũng và Dianka bù trừ cho những thiếu sót ở nhau và cả hai đều cảm thấy được vui vẻ, hạnh phúc khi ở bên đối phương.

Có lẽ sự hợp nhau về sở thích, cách sống đã giúp cặp đôi luôn duy trì được tình cảm gắn bó yêu thương dù có thời điểm họ đã phải yêu xa. Hiện tại, sau gần 1 năm kết hôn, Tiến Dũng cùng thường xuyên xa nhà đi thi đấu cho CLB CAHN còn Dianka cũng bận rộng với công việc người mẫu và cả chăm con. Cả hai vẫn luôn dành cho nhau những lời động viên và bày tỏ tình cảm ngọt ngào.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày