Hé lộ bên trong bạch dinh ngàn tỷ của Lý Nhã Kỳ ở giữa trung tâm, có 1 món đồ nhìn là biết giới tài phiệt?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:19 26/11/2021

Chỉ mới 1 góc nhỏ nhưng Lý Nhã Kỳ khiến dân tình muốn xỉu vì quá xa hoa.

Chẳng cần đi đâu xa, chị đẹp Lý Nhã Kỳ đứng tạm 1 góc trong căn bạch dinh mới cũng có bộ ảnh "sống ảo" nức nở. Biệt thự của chị đẹp đột xoàn có sức chứa đến 100 người, bề thế giữa trung tâm Quận 3, TP.HCM. Mới đây, đích thân Lê Dương Bảo Lâm đã đến để quay chương trình và tiện "review" sương sương cơ ngơi của "chị sui".

Mặc dù chỉ là 1 góc nhưng Lê Dương Bảo Lâm muốn xỉu ngang vì nhà Lý Nhã Kỳ quá hoành tráng, xa hoa. Bên trong bạch dinh, nữ đại gia có phòng trò chơi bao gồm bàn bida, máy bắn súng, gắp thú,... nhìn như trung tâm giải trí mini. Đặc biệt, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ Lý Nhã Kỳ đã chi 200-300 triệu để mua 1 cặp chim công trang trí không gian quay hình. Nhìn cách bày trí nhà của Lý Nhã Kỳ là thấy toát ra mùi tiền chuẩn giới tài phiệt.

Lý Nhã Kỳ ngại ngùng khi nghe Lê Dương Bảo Lâm khen nhà mới quá hoành tráng

Nữ diễn viên mua chim công trang trí đến 200-300 triệu

Cô dành 1 căn phòng với đầy đủ máy quay, ekip chẳng khác gì phòng quay chuyên nghiệp để tự ghi hình show tại nhà

Lý Nhã Kỳ còn phục vụ sở thích cá nhân bằng cách tự mua máy gắp thú, bắn súng

Lê Dương Bảo Lâm hài hước cho rằng Lý Nhã Kỳ đang chuẩn bị khu vui chơi cho con dâu tương lai

Các khách mời đến nhà Lý Nhã Kỳ chơi đều được ký tên lên bảng làm kỷ niệm

Trước đó, khi chia sẻ với chúng tôi, Lý Nhã Kỳ tiết lộ về cơ ngơi mới: "Lynk Tower ở Quận 3, TP.HCM là kế hoạch đã có từ trước dịch. Cơ ngơi này hoàn thành phần xây dựng cơ bản từ giữa năm rồi. Tôi chuyển về đây sống để tiện giám sát trang trí, sắp đặt nội thất. Tòa nhà có khu vui chơi giải trí, lounge, phòng ballroom để đãi tiệc sức chứa 100 khách, có khu karaoke, khu tập gym, và có 10 căn hộ bên trong. Khu hầm xe rộng rãi, khu vực bếp trung tâm phục vụ đãi tiệc cho hệ thống Ballroom, khu vực pha chế, rồi có shop kim cương, văn phòng lãnh sự và khối văn phòng, hệ thống công ty cũng hội tụ về đây.

Lynk Tower rộng nên cần nhiều người phụ giúp trông nom, dọn dẹp. Tôi nghĩ làm việc chăm chỉ cũng là cách đóng góp cho thành phố, đất nước. Những lúc cao hứng, tôi bày biện bàn tiệc buffet, trang trí đẹp mắt để tạo không khí tiệc tùng cho mọi người. Tôi cảm thấy hài lòng với nơi ở mới, rộng rãi, cảnh quan xung quanh trong lành, lãng mạn mình sẽ có cảm giác thư giãn. Đặc biệt, nghệ sĩ rất quan trọng đời tâm hồn và việc nuôi dưỡng cảm xúc. Vì vậy, tổ ấm khiến mình hài lòng sẽ thăng hoa và có động lực hơn trong công việc".

Hé lộ bên trong bạch dinh ngàn tỷ của Lý Nhã Kỳ ở giữa trung tâm, có 1 món đồ nhìn là biết giới tài phiệt? - Ảnh 8.

Nữ đại gia có đặt bàn bida giữa nhà để tiện "sống ảo"

Hé lộ bên trong bạch dinh ngàn tỷ của Lý Nhã Kỳ ở giữa trung tâm, có 1 món đồ nhìn là biết giới tài phiệt? - Ảnh 9.

Nữ diễn viên rất thường xuyên mở tiệc hoành tráng để mời bạn bè đến dự

Ảnh: Facebook nhân vật, cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm