Hé lộ bất ngờ về tên trộm "cả gan" đột nhập vào dinh thự 210 tỷ của Ronaldo: Hành động khi có người bên trong, cả gia đình CR7 đều biết mặt

AB, Theo Trí thức trẻ 09:37 12/10/2020

Lúc này, cảnh sát đang tích cực truy tìm kẻ đã lẻn vào nhà của Ronaldo để ăn trộm.

Cách đây ít ngày, dinh thự trị giá 7 triệu bảng (khoảng 210 tỷ đồng) của Ronaldo tại quê nhà Madeira đã bất ngờ bị trộm viếng thăm. Tận dụng sơ hở khi một nhân viên quên đóng cửa, kẻ này lẻn vào trong và lấy đi một số vật dụng, trong đó bao gồm chiếc áo Juventus có chữ ký CR7.

Trong lúc cảnh sát còn đang khá kín tiếng về vụ việc thì Elma Aveiro - chị ruột Ronaldo - đã có những hé lộ bất ngờ về tên trộm. Theo đó, gia đình của siêu sao người Bồ Đào Nha cũng biết mặt đối tượng tình nghi và người này sống cách đó không xa.

Hé lộ bất ngờ về tên trộm cả gan đột nhập vào dinh thự 210 tỷ của Ronaldo: Hành động khi có người bên trong, cả gia đình CR7 đều biết mặt - Ảnh 1.

Elma, chị gái của Ronaldo, đã có những tiết lộ về tên trộm vừa đột nhập nhà siêu sao người Bồ (Ảnh: Instagram)

"Anh ta sống trong khu vực chứa phế liệu và là một kẻ nghiện ngập. Chúng tôi biết và đã thấy anh ta ở trên phố. Băng ghi hình đã nhận diện được anh ta và giờ người này sẽ không có cửa đột nhập vào nhà của chúng tôi nữa", Elma cho hay.

Theo truyền thông Anh, lúc kẻ này đột nhập, mẹ và anh trai của Ronaldo có ở nhà nhưng đã không phát hiện ra sự bất thường.

Hé lộ bất ngờ về tên trộm cả gan đột nhập vào dinh thự 210 tỷ của Ronaldo: Hành động khi có người bên trong, cả gia đình CR7 đều biết mặt - Ảnh 2.

Mẹ Ronaldo được cho ở trong dinh thự thời điểm vụ việc xảy ra (Ảnh: Instagram)

Cơ quan điều tra lúc này đang ráo riết truy tìm kẻ tình nghi. Dù vậy, vẫn chưa có lệnh bắt nào được đưa ra.

Dinh thự vừa bị trộm ghé thăm được mua vào năm 2015, nằm ở vị trí đắc địa với tầm nhìn ra biển, 2 bể bơi chuẩn Olympic, bể bơi nước nóng cùng một sân bóng phía sau nhà. Quãng thời gian phải cách ly do dịch Covid-19, Ronaldo đã trở về đây và tập duy trì trong phòng gym.

Vào thời điểm vụ việc diễn ra, Ronaldo không ở nhà do đang bận phục vụ cho tuyển quốc gia. Bạn gái Georgina cùng 4 nhóc tì thì vẫn sống tại Ý.

Hé lộ bất ngờ về tên trộm cả gan đột nhập vào dinh thự 210 tỷ của Ronaldo: Hành động khi có người bên trong, cả gia đình CR7 đều biết mặt - Ảnh 3.

Ronaldo từng tránh dịch Covid-19 tại dinh thự vừa bị trộm (Ảnh: The Sun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14