Hé lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với Meghan Markle đã rạn nứt từ lâu khiến cô ôm hận trong lòng

Diệp Lục, Theo Nhịp sống việt 19:46 09/07/2020

Chỉ vì Nữ hoàng Anh vắng mặt trong một sự kiện quan trọng của nhà Sussex mà mối quan hệ giữa bà với Meghan ngày càng xa cách hơn.

Mới đây, Meghan Markle đã gây xôn xao dư luận khi trong một vụ kiện với tờ báo Anh, cô đã trách móc hoàng gia không bảo vệ mình trong lúc mang thai, khiến Nữ hoàng Anh bị chỉ trích. Chưa dừng lại ở đó, trong lần xuất hiện mới đây, nhà Sussex còn động chạm đến Nữ hoàng Anh khi nói về sai lầm của Khối thịnh vượng chung, được coi là tâm huyết của người đứng đầu hoàng gia.

Điều này cho thấy, Meghan Markle không hề có thái độ kính trọng đối với Nữ hoàng Anh, trái lại cô ngang nhiên chống đối, không hề kiêng nể bà. Một số nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với Meghan đã rạn nứt từ lâu. Bằng chứng rõ ràng nhất đó là trong lễ rửa tội của bé Archie cách đây gần 1 năm, diễn ra vào ngày 6/7/2019.

Hé lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với Meghan Markle đã rạn nứt từ lâu khiến cô ôm hận trong lòng - Ảnh 1.

Bức ảnh chính thức trong lễ rửa tội của bé Archie không có sự góp mặt của vợ chồng Nữ hoàng Anh.

Theo đó, Archie là con đầu lòng của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Anh. Sau khi tròn 2 tháng tuổi, lễ rửa tội của đứa trẻ đã diễn ra riêng tư tại một nhà nguyện ở lâu đài Windsor. Lễ rửa tội là một trong những sự kiện quan trọng của gia đình hoàng gia với sự góp mặt của các thành viên cao cấp. Tuy nhiên, trong lễ rửa tội của bé Archie, vợ chồng Nữ hoàng Anh đều vắng mặt.

Lý do được đưa ra là bà đã tham dự một sự kiện hoàng gia khác đã lên lịch từ trước và vào năm 2018, Nữ hoàng Anh cũng không tham dự lễ rửa tội của Hoàng tử Louis, con út của nhà Cambridge. Tuy nhiên, một cuốn sách hoàng gia đã xuất bản mới đây của nhà báo Dylan Howard và Andy Tillett, tuyên bố rằng sự vắng mặt của Nữ hoàng Anh chính là bằng chứng cho thấy mối quan hệ rạn nứt giữa bà với cháu dâu Meghan.

"Vợ chồng Nữ hoàng Anh đã từng mở lòng và cố gắng thấu hiểu, chia sẻ với Meghan. Tuy nhiên, giờ đây họ cảm thấy xấu hổ trước những hành vi không thể kiểm soát được của Meghan", một người trong cung điện tiết lộ với hai tác giả của cuốn sách.

Hé lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với Meghan Markle đã rạn nứt từ lâu khiến cô ôm hận trong lòng - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh tỏ thái độ rõ ràng với Meghan.

Việc vợ chồng Nữ hoàng Anh vắng mặt trong lễ rửa tội của bé Archie, đứa con đầu lòng của cháu trai Harry là cách để Meghan thấy rõ rằng cô đã làm mất lòng gia đình nhà chồng như thế nào. Chính sự vắng mặt của vợ chồng Nữ hoàng Anh đã khiến nhà Sussex thất vọng và Meghan ôm mối hận trong lòng khi cô cảm thấy không được đối xử công bằng, tôn trọng giống như vợ chồng chị dâu Kate.

Kể từ đây, mâu thuẫn giữa Meghan với hoàng gia Anh cứ chất chồng để rồi cô quyết định rời khỏi đây chỉ sau chưa đầy 2 năm làm dâu và để bé Archie sinh sống ở nước ngoài, không cho cậu bé trở về gặp mặt gia đình hoàng gia.

Nguồn: Daily Star

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Máy bay Ấn Độ chở người từ vùng dịch về nước gặp nạn, ít nhất 17 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương

    Chiếc máy bay sơ tán công dân về nước của hãng hàng không Ấn Độ bất ngờ gặp nạn khi sắp hạ cánh.
  • Đọc thêm