Quiz

Hãy cùng nhau làm bài quiz này để nhớ lại những màn "ending thần thánh" và tạm quên đi loạt gif khó ở của Irene (Red Velvet)

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 28/10/2020

Irene không phải là người có kỹ năng biểu diễn tốt nhất Red Velvet, thế nhưng những khoảnh khắc kết màn của cô lại không chê vào đâu được.

  Sau ồn ào thái độ, Irene trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng và như 1 lẽ đương nhiên, sân khấu trong quá khứ của trưởng nhóm Red Velvet bị "đào" lại liên tục. Dù mỹ nhân sinh năm 1991 không được đánh giá cao về khả năng làm chủ sân khấu, có lúc còn "đơ" và tỏ vẻ khó ở nhưng không thể phủ nhận rằng nhan sắc mỹ miều của cô đã che lấp lỗ hổng kỹ năng. Vì vậy Irene thường xuyên được nhà đài ưu ái quay cận cảnh vào lúc tiết mục hạ màn.

  Irene có nhiều cảnh ending ấn tượng đến nỗi cô được mệnh danh là "tiên tử kết màn". Sau khi sân khấu kết thúc, đoạn kết của cô luôn "gây bão" mạng xã hội vì xinh đẹp hút hồn. Cùng điểm lại những khoảnh khắc Irene làm "tiên tử kết màn" qua bài trắc nghiệm dưới đây và đoán xem mỹ nhân thị phi có cảnh kết ấn tượng khi diễn ca khúc nào nhé!

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm