Hậu trường Rap Việt Concert: GDucky dỗi Thành Draw vì nhắn tin gọi điện không thèm bắt máy, Yuno Bigboi tăng 5 kí sau khi lấy vợ

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 08/04/2021

Đoạn clip hậu trường mới nhất của Rap Việt tiếp tục hé lộ loạt khoảnh khắc đáng yêu của GDucky, Yuno Bigboi, Thành Draw,...

Chỉ còn vài ngày nữa, Rap Việt Concert sẽ chính thức diễn ra. Ngay lúc này, dàn thí sinh Rap Việt lẫn các HLV, Giám khảo đã tề tựu tại SECC để luyện tập, chờ đợi đến tối ngày 10/4 tỏa sáng. Xuyên suốt những ngày qua, ekip Rap Việt thường xuyên đăng tải những đoạn clip hậu trường để "hâm nóng" tinh thần khán giả.

Clip hậu trường mới nhất của chương trình Rap Việt

Đoạn clip hậu trường mới nhất mở đầu với cảnh Yuno Bigboi, Thành Draw và Tez thi nhau freestyle trên nền beat có sẵn, khiến khán giả thích thú vì tài ứng biến của các anh chàng. Nếu như Yuno có lyrics hài hước thì Thành Draw lại mang đến phần lyrics mang đậm cá tính cá nhân. Tất cả tạo nên một màn battle ngẫu hứng đầy thu hút!

Hậu trường Rap Việt Concert: GDucky dỗi Thành Draw vì nhắn tin gọi điện không thèm bắt máy, Yuno Bigboi tăng 5 kí sau khi lấy vợ - Ảnh 2.

Sau khi "bắn rap" khởi động, anh em lại có dịp hàn huyên tâm sự với nhau. Hẳn ai cũng biết sau Rap Việt, Yuno Bigboi đã có tin vui khi tổ chức lễ cưới với cô bạn gái. Anh chàng cũng cho biết kể từ sau Rap Việt, anh tăng đến tận 5 kí! Hèn chi Yuno Bigboi vốn mũm mĩm nay lại càng thấy tròn trịa.

Hậu trường Rap Việt Concert: GDucky dỗi Thành Draw vì nhắn tin gọi điện không thèm bắt máy, Yuno Bigboi tăng 5 kí sau khi lấy vợ - Ảnh 3.

Trong lúc các anh em hội rapper đang vui vẻ trong giây phút gặp mặt, "vịt vàng" GDucky từ ngoài cửa hùng hổ bước vào. Sau màn chào hỏi "huynh đệ", GDucky ngay lập tức quay sang oán trách và dỗi hờn Thành Draw, thậm chí trong phút giây không kìm chế đã thốt ra vài từ ngữ hơi "18+" khiến biên tập viên phải thế bằng tiếng "beep".

Hỏi ra mới biết, GDucky nhắn tin và gọi điện "cháy máy" cho Thành Draw từ hôm qua mà chàng rapper sinh năm 1997 không trả lời. Hèn chi không dỗi cũng lạ!

Hậu trường Rap Việt Concert: GDucky dỗi Thành Draw vì nhắn tin gọi điện không thèm bắt máy, Yuno Bigboi tăng 5 kí sau khi lấy vợ - Ảnh 4.

Đoạn clip hậu trường Rap Việt Concert đang khiến các rap fan rất nhớ những khoảnh khắc khi show đang diễn ra. Sau nhiều lần trì hoãn, đêm diễn ngày 10/4 chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều sân khấu ấn tượng, trải nghiệm "cháy bỏng" dành cho những fan đã chờ đợi concert từ lâu.

Clip: Rap Việt - Ảnh: Chụp màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày