Hậu trường khắc nghiệt của "Mulan" Lưu Diệc Phi: Tập 3 tháng ròng liên tục từ 7 tiếng/ngày giờ đã hít đất được rồi!

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 08:21 08/03/2020

Đoạn video tiết lộ hậu trường rèn luyện cực kì khắc nghiệt của dàn diễn viên phim "Mulan".

Phim điện ảnh Mulan (Tạm dịch: Hoa Mộc Lan) do Disney sản xuất và Lưu Diệc Phi đóng chính vừa tung đoạn video hậu trường khá thú vị.

Hậu trường "Mulan"

Đoạn clip ngắn cho thấy quá trình rèn luyện thể chất, võ lực cực kỳ gian khổ của các diễn viên từ chính cho đến phụ. "Thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi chia sẻ: "Tôi phải trải qua một khóa huấn luyện ba tháng, khá là khó khăn. Khóa học diễn ra mỗi ngày, và thường kéo dài trong khoảng 6-7 tiếng đồng hồ. Giờ thì tôi có thể hít đất khá nhiều rồi đấy!".

Hậu trường huấn luyện của Mulan: Lưu Diệc Phi Than trời tập 3 tháng ròng, mỗi ngày liên tục từ 6 - 7 tiếng - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi khoe quá trình học võ khá cực khổ.

Phân cảnh hành động của cô nàng khá thanh thoát.

Ben Cooke - chuyên gia huấn luyện cascadeur chia sẻ rằng cho dù là diễn viên chính đi chăng nữa, ai cũng phải trải qua những bài tập thể lực kết hợp với kỹ năng vô cùng cụ thể. Có những bài hướng dẫn cách sử dụng động tác tay, cách điều khiển vũ khí v.v... Mỗi cảnh quay giao đấu đều được chuẩn bị kỹ. Ngoài rèn luyện thể lực, kỹ thuật cho các diễn viên thì ai cũng phải tham gia vào quá trình diễn tập trước khi bấm máy. Một đại cảnh lớn khoảng mấy trăm diễn viên bao gồm cả quần chúng, thế thân hay diễn viên chính - phụ thì ai nấy đều phải tham gia diễn tập.

Hậu trường huấn luyện của Mulan: Lưu Diệc Phi Than trời tập 3 tháng ròng, mỗi ngày liên tục từ 6 - 7 tiếng - Ảnh 4.

Ben Cooke chia sẻ về quá trình rèn luyện, chuẩn bị cho các cảnh chiến đấu.

Vị chuyên gia huấn luyện hành động - Ben Cooke cũng chia sẻ thêm, đối với các diễn viên chính, ngoài kỹ năng cơ bản thì họ phải học thêm các lớp rèn luyện các động tác võ thuật. Mỗi động tác cụ thể đều có khóa huấn luyện riêng như cách phi thân qua tường sao cho thuyết phục, chuẩn xác v.v...

Nam diễn viên Yoson An thích thú chia sẻ: "Cả đời tôi chưa bao giờ, xin nhắc lại là chưa bao giờ có cơ bụng sáu múi cả. Nhưng trong quá trình luyện tập, tôi cảm nhận được sáu múi đang xuất hiện dần dần rồi. Tôi đang rất nóng lòng chờ chúng xuất hiện đây!".

Yoson An chăm chỉ tập võ và khoe anh có sáu múi rồi nè!

Thực vậy, những sự trầm trồ, thán phục mà các diễn viên dành cho dự án điện ảnh của mình có vẻ như không hề làm quá lên chút nào. Từ những thước phim trailer và hậu trường, có thể thấy những cảnh hành động của Mulan vô cùng hoành tráng. Lưu Diệc Phi thì thanh thoát, thần tiên trong từng cảnh chiến đấu. Còn các đại cảnh giao tranh thì được chăm chút tỉ mỉ đến từng chút một.

Những thước phim chiến đấu của Lưu Diệc Phi được tiết lộ trong trailer "Mulan".

Tuy chưa ra rạp nhưng fan nhà Chuột dường như đã có cơ sở để chắc mẩm rằng, Mulan sẽ là một dự án điện ảnh hành động khá hoành tráng đến từ Disney.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm