Hậu trường Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn hạnh phúc bên vợ cũ, người yêu cũ và vợ mới

Lan Chi, Theo VTV 12:00 20/05/2023

Hiếm có nam diễn viên nào có cơ hội xuất hiện cùng 3 "người tình màn ảnh" trong một cảnh quay như Thanh Sơn.

Trong tập 22 Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vừa lên sóng tối 19/5, phân đoạn cuối phim khiến khán giả thích thú khi có sự xuất hiện của Thanh Sơn cùng ba bạn diễn sắm vai vợ và người yêu của 3 bộ phim khác nhau. Ở cảnh phim này, khi Trâm Anh (Khả Ngân) được đạo diễn mời đóng MV cùng một nữ diễn viên hạng A, Hà (Lan Phương) cũng đòi đi theo để được chụp ảnh cùng người nổi tiếng, còn Danh (Thanh Sơn) lại đang đảm nhận công việc chụp ảnh hậu trường cho dự án mà vợ mình tham gia. Nàng celeb sang chảnh, kênh kiệu ấy là Hà Lan (Lương Thu Trang).

Ngay khi trích đoạn của phân đoạn này được hé lộ trước khi tập 22 lên sóng, khán giả tinh ý nhận ra điểm thú vị là nam diễn viên Thanh Sơn được hội ngộ cả "vợ cũ", "người yêu cũ" và "vợ mới" trong cùng một cảnh phim. Trong đó, Lan Phương chính là diễn viên vào vai vợ của Thanh Sơn ở phim Nàng Dâu order, Lương Thu Trang sắm vai bạn gái của Thanh Sơn ở Đấu Trí, còn Khả Ngân chính là vợ hiện tại của Thanh Sơn ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Cảnh phim này diễn ra căng thẳng khi Trâm Anh bị "liên hoàn tát" từ nàng celeb chỉ vì Hà Lan chê Trâm Anh diễn không chuyên nghiệp nên phải quay đi quay lại nhiều lần. Danh đứng bên ngoài thấy xót cho vợ, còn Hà xung phong làm diễn viên quần chúng để "xử" lại Hà Lan giúp em dâu. Trong khi đó, ở hậu trường, Thanh Sơn thích thú chia sẻ những bức ảnh chụp cùng "3 nàng" của mình: "Trong một cảnh quay, có cả 3 'nàng'. Tất cả đều nằm trong kế hoạch của những người đứng sau".

Hậu trường Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn hạnh phúc bên vợ cũ, người yêu cũ và vợ mới - Ảnh 1.
Hậu trường Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn hạnh phúc bên vợ cũ, người yêu cũ và vợ mới - Ảnh 2.
Hậu trường Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn hạnh phúc bên vợ cũ, người yêu cũ và vợ mới - Ảnh 3.

Bình luận về chi tiết thú vị này, có khán giả viết: "Trâm Anh ăn tát là đúng rồi vì dám lấy người yêu của Hà Lan/hay còn có nick name là Lam - khi Hà Lan còn mải 'Đấu trí' cân đong đo đếm giữa bên tình bên hiếu, bên 8 lạng bên 0,8 ki lô gam. Hà Lan không thèm chấp với Hà - vợ cũ là biên kịch suốt ngày chỉ thích order của Danh đấy, nếu không chắc cũng cho cả 2 chị em dâu ăn vả no nê. Khổ thân Danh khi 'vợ cũ, người yêu cũ và vợ mới' đóng chung 1 phim".

Trong khi đó, trên trang cá nhân, Khả Ngân cũng chia sẻ bức ảnh xinh tươi ở hậu trường cảnh quay trước khi tập 22 lên sóng với lời bật mí: "Tối nay quá chời công chiện đi, hông bít sao luôn á chời". Còn diễn viên Lương Thu Trang lại rất kín tiếng về vai diễn lần này của cô trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Hậu trường Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn hạnh phúc bên vợ cũ, người yêu cũ và vợ mới - Ảnh 4.
Hậu trường Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn hạnh phúc bên vợ cũ, người yêu cũ và vợ mới - Ảnh 5.

Đón xem các tập tiếp theo của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV3!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm