Hậu ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh thay đổi tâm tính, dễ dàng tủi thân đến mức đáng lo ngại

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 25/06/2021

Xuất hiện tại chương trình Xin Nhờ Tủ Lạnh, Triệu Lệ Dĩnh khiến các fan lo ngại vì những hành động, lời nói bất ngờ.

Sau khi quyết định ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh trở thành quý cô độc thân đắt giá của làng giải trí xứ Trung. Hạn chế tham gia mọi hoạt động Cbiz, vợ cũ Phùng Thiệu Phong chiếm trọn mọi sự quan tâm của người hâm mộ. Những chia sẻ, hành động của Triệu Lệ Dĩnh liên tục được mổ xẻ, phân tích.

Mới đây, khi nhận lời tham gia chương trình Xin Chào Tủ Lạnh, Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với hình ảnh trẻ trung, rạng ngời sức sống. Vậy nhưng, trái với những vẻ ngoài tích cực, nàng "Sam Sam" khiến dân tình lo lắng vì những lời bộc bạch về áp lực trong cuộc sống. Đáng chú ý, cô tỏ ra không hào hứng với bất cứ phần chơi hay chủ đề nào, thậm chí còn thẳng thắn chia sẻ: "Em cảm thấy mình thừa thãi".

Hậu ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh thay đổi tâm tính, dễ dàng tủi thân, khác hẳn so với trước - Ảnh 2.

Thái độ này của Triệu Lệ Dĩnh khiến Ngô Lỗi đặc biệt quan tâm. Ngôi sao hậu bối này lập tức làm giãn bầu không khí, thi thoảng cố gắng chọc cười mỹ nhân họ Triệu: "Chị đã vui hơn chưa?". Trên MXH, netizen cũng cảm thấy lo lắng và xót xa cho tâm trạng của nữ diễn viên. Rất nhiều người cho rằng, tâm lý của nàng "Sam Sam" dường như không được tốt lắm hậu ly hôn. Khác với hình ảnh tươi vui, hết mình trước đây, lần này, Triệu Lệ Dĩnh tiều tụy, xuống tinh thần hơn hẳn. Cô dễ dàng tủi thân khi ở giữa đám đông đang ghi hình cho show.

Hậu ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh thay đổi tâm tính, dễ dàng tủi thân, khác hẳn so với trước - Ảnh 3.

Thời điểm ghi hình Xin Nhờ Tủ Lạnh là lúc Triệu Lệ Dĩnh mới tuyên bố ly hôn mới được hơn 2 tuần. Có lẽ, đây là khoảng thời gian khá nhạy cảm với nữ diễn viên. Trước đó, trong chương trình, Triệu Lệ Dĩnh có những lời chia sẻ đầy ẩn ý, ví dụ như nếu trải qua chuyện không vui, cô sẽ quan tâm tới sức khoẻ tinh thần của mình nhiều hơn, luôn cố gắng giải quyết vấn đề của riêng mình.

Tới phần chơi công khai bài đăng trong nhật ký nhóm chat bạn bè, Triệu Lệ Dĩnh xung phong đi rửa bát, lý do là vì từ lâu mỹ nhân Minh Lan Truyện không đăng bài mới. Có thể thấy, người đẹp cố gắng giữ kín đời tư, không muốn để lộ quá nhiều thông tin.

Hậu ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh thay đổi tâm tính, dễ dàng tủi thân, khác hẳn so với trước - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh tại hậu trường ghi hình Xin Chào Tủ Lạnh

Nguồn: BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt

    Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt
  • Đọc thêm