Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân

Hà, Theo Nhịp Sống Việt 19:14 14/04/2021

Thời gian qua, Chae Rim đã không còn xuất hiện trong làng giải trí Hàn Quốc.

Truyền thông Hàn Quốc ngày 14/4 dẫn nguồn tin từ bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Chae Rim. Hình ảnh được Chae Rim chia sẻ hoàn toàn khác với hình tượng trước đây của nữ diễn viên.

Trong loạt hình ảnh được chia sẻ, Chae Rim xuất hiện với trang phục áo khoác trắng đồng phục thường dùng ở phòng thí nghiệm. Đặc biệt, Chae Rim còn tự mình thử nghiệm các loại kem dưỡng da.

Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân - Ảnh 2.

Chae Rim tự mình điều hành một thương hiệu mỹ phẩm riêng

Theo chia sẻ của Chae Rim, hiện tại cô đã rời khỏi làng giải trí và tự mình mở ra một thương hiệu mỹ phẩm dưỡng da. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh bản thân làm việc tại công ty.

Từ một nữ diễn viên xinh đẹp đình đám trong làng giải trí Hàn Quốc, Chae Rim đã thành công "lột xác" để trở thành một nữ doanh nhân chính hiệu.

Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân - Ảnh 3.

Hậu ly hôn, Chae Rim luôn xuất hiện với hình tượng mạnh mẽ

Đa số đều thể hiện sự thích thú với hoạt động mới của Chae Rim. Có thể thấy, việc ly hôn chồng trẻ không gây ảnh hưởng nhiều tới Chae Rim.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm